Kết thúc khóa Tĩnh Tâm năm – Đợt II

0
Photo

Chị em nghe giảng Tĩnh Tâm

Sáng nay, lúc 5g00 ngày 4/6/2012, sau một tuần được ở cận kề bên Chúa, 135 chị em đã kết thúc khóa tĩnh tâm trong bầu khí thánh thiêng của thánh lễ tạ ơn. Trong suốt tuần qua, Cha Phêrô Nguyễn Quang Khương – phó xứ Biên Hòa đã dâng thánh lễ cho chị em và sáng nay cùng với chị em dâng thánh lễ tạ ơn trong tâm tình cảm tạ tri ân. Cảm tạ Chúa đã thương ban cho chị em một tuần phòng bình an và tràn ngập ân sủng Chúa, cảm tạ Thầy Gioan Nguyễn Hùng Sơn đã hướng dẫn chị em trong suốt tuần tĩnh tâm qua, đã giúp chị em tìm gặp Chúa trong chính Lời của Ngài, cảm tạ Mẹ Hội Dòng đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để chị em sống một tuần phòng cảm thấy thật thoải mái cả về vật chất và tinh thần. Trong bài giảng, Cha chủ tế đã nhắn nhủ chị em luôn sống trong tâm tình tri ân cảm tạ để trên bước đường sứ vụ chị em luôn hăng say loan báo tin vui của Chúa Phục Sinh.

Photo

Thánh lễ Tạ ơn

Trước khi kết thúc thánh lễ, Bề trên Tổng quyền Maria Nguyễn Thị Hùy thay mặt chị em tham dự khóa tĩnh tâm cám ơn Cha Phêrê và Thầy giảng phòng, đã giúp chị em một tuần qua lãnh nhận được thật nhiều ơn Chúa.

Tiếp đến trong giờ điểm tâm sáng, Chị Saint Esprit Lê Thị Thanh đã thay mặt cho 135 chị em cám ơn Thầy giảng phòng trong tuần qua đã dẫn dắt chị em đến gặp Chúa, giúp chị em nhận ra Chúa rõ hơn qua Lời của Ngài. Giờ đây mỗi chị em tham dự khóa tĩnh tâm cảm thấy yêu mến Lời Chúa hơn, say mê với Lời Chúa hơn. Xin Chúa luôn đồng hành với Thầy để Thầy tiếp tục hướng dẫn các tâm hồn tìm gặp Chúa, yêu mến Chúa hơn.

Cha Chủ tế nhắn nhủ trước khi chị em "xuống núi"

Đồng thời Chị Saint Esprit Lê Thị Thanh cũng cám ơn Bề trên Tổng quyền, Bề trên Tu viện Truyền Tin Maria Phạm Thị Quế, Chị TCV I Têrêsa Phạm Thị Oanh, Chị Tổng quản lý Maria Nguyễn Thị Len, Quý chị em trong Tu viện Truyền Tin, Quý Chị giáo và các em Dọn Khấn Trọn, Quý Chị giáo và các em Nhà Tập, đã vất vả chuẩn bị cho chị em các phòng nghỉ sạch sẽ, thoáng mát; cho chị em các bữa ăn thật ngon, tạọ cho chị em một bầu khí tĩnh lặng để chị em dễ dàng tâm giao với Chúa.

Chụp hình lưu niệm với Cha Chủ tế, Thầy Giảng phòng và BTTQ

Văn phòng Hội Dòng

Comments are closed.