Trường Hoa Anh Đào tổng kết năm học

0

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 – 2012

Trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào

Một năm học đã kết thúc.

Hè về là điểm dừng của một năm học tràn đầy niềm vui, nhưng cũng không thiếu những khó khăn vất vả của Thầy, của Trò; là thời gian lượng giá cho kết quả học tập trong năm qua, để khắc phục những tồn tại và phát huy những tích cực.

PhotoHè về cũng là lúc các Bé Mẫu Giáo chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn, đặc biệt, các bé Khối Lá sẽ tạm biệt mái trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào thân yêu để vào Lớp Một. Mặc dầu tình cảm các cháu còn non dại, nhưng chắc chắn các cháu không thể quên được hình ảnh mái trường thân thương, nơi các cháu đã được bàn tay yêu thương của các cô giáo chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm của tuổi thơ êm đềm.

Để khắc sâu vào tình cảm các cháu hình ảnh thân thương của ngôi trường Mẫu Giáo.

Để tạo sự gần gũi và niềm vui cho các cháu trước khi chia tay nhau.

Để khích lệ sự cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các cô giáo và các cháu đã đạt thành tích học tập trong năm học qua.

Và để chào mừng ngày 1/6, ngày Quốc tế Thiếu Nhi, Trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2011 – 2012 và Lễ ra trường cho các Cháu Khối Lá vào ngày 26/5/2012; (xin nhấn vào đây để xem hình ngày lễ Tổng kết)

PhotoVới sự hiện diện của Chị Têrêsa Mai Thị Ngượi – Bề trên Tu Viện Mẹ Vô Nhiễm, Chị Agnès Hoàng Thị Hòa – Giám Học, Chị Đỗ Thị Thùy Trang  – Phụ Tá Giám Học, Quý Chị trong Tu Viện, cùng với Ban Giám Hiệu, 30 giáo viên và 16 công nhân viên của Trường.

Đồng thời đón chào quý phụ huynh, quý đại biểu là Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ Tịch Ủy ban nhân dân – Chủ Tịch Hội đồng giáo dục Phường 5, Quận Bình Thạnh và quý giáo viên chuyên trách các lớp năng khiếu (Vẽ, thể dục nhịp điệu, anh văn, võ thuật).

Tạ ơn Chúa đã trải rộng hồng ân trên chúng em trong suốt năm học qua và ban cho buổi lễ tổng kết diễn tiến tốt đẹp với những tiết mục văn nghệ, phát thưởng, phát quà cho các cháu thật thân thương. Kết thúc là bữa tiệc vui giữa các giáo viên, công nhân viên và quý Dì trong cơn mưa hồng ân tươi mát.

Chúng em xin ghi ơn Mẹ Hội Dòng đã đồng hành với chúng em trong quá trình thi hành sứ vụ.

Xin Ba Ngôi Thiên Chúa chúc lành cho tất cả Bề trên và Quý Chị Em trong suốt hành trình hiến dâng và phục vụ.

Ban Giám Hiệu

Trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào

Tu Viện Mẹ Vô Nhiễm

Comments are closed.