Chiến Dịch Mừng Trung Thu

0

CHIẾN DỊCH MỪNG TRUNG THU

Chủ đề: Cùng Nhau Tham Quan Cung Trăng, Viếng Thăm Chị Hằng.

Muốn tham quan Cung trăng và viếng chị Hằng Nga chúng ta phải đi băng Tàu Vũ Trụ, vì từ trái đất của chúng ta lên tới mặt trăng cách xa khoảng 330.000Km. Mỗi lớp học của chúng ta là một con Tàu Vũ Trụ. Như thế đoàn Tàu Vũ Trụ của chúng ta sẽ gồm 20 phi thuyền cùng khởi hành một lúc. Và để tham quan cung trăng chúng ta phải vượt qua các chặng sau:

Chặng 1: Thử Thách. (từ ngày 2 – 6/9)

Muốn đi tham quan mặt trăng, trước tiên các em phải vượt qua giai đoạn thử thách và tập luyện để có thể gia nhập phi hành đoàn, bước lên tàu vũ trụ và bay vào không gian…

Giai đoạn thao luyện để có sức mạnh tham gia phi hành đoàn của chúng ta sẽ thực hiện bằng việc siêng năng tham dự thánh lễ. Được tính điểm qua các mặt:

* Đi sớm vào nhà thờ trước Thánh Lễ; * Nghiêm trang;

* Thưa đáp trong Thánh lễ; * Không phá hàng khi ra về; * Không ở lại đùa giỡn sau lễ .

Chặng 2: Vượt Quĩ Đạo. (từ ngày 8 – 13/9)

Muốn vượt được quỹ đạo, bay vào không gian đi đến mặt trăng con Tàu của chúng ta phải có đầy đủ nhiên liệu để không bị nổ tung giữa chừng, Tàu Vũ Trụ của chúng ta đặc biệt sẽ bay bằng nhiên liệu hy sinh tiền quà để giúp người nghèo (tiền này không phải là tiền vòi xin để đóng, nhưng phải là tiền hy sinh nhịn miệng). Các em sẽ góp cho anh chị Giáo Lý Viên để anh chi ghi sổ. Cứ 500$ nhiên liệu chúng ta sẽ bay được 5000 Km.

Chặng 3: Tham Quan Cung Trăng. (từ ngày 15 – 20/9)

Cung trăng là một nơi tuyệt diệu, có lắm kỳ tích, đẹp tự thiên đường, nhưng để tham quan thưởng thức được những vẻ đẹp ở nơi đó, các phi hành gia phải có một loại áo đặc biệt được may bằng một thứ vải quí giá được dệt bằng các loại sợi:

* Chăm chuyên học tập, đi học thuộc bài;

* Mang sách vở đầy đủ * Ngoan ngoãn trong giờ học.

* Vâng lời, làm việc tốt…

Đến Đích :Và cuối cùng chúng ta sẽ đến cung chị Hằng Nga (khuôn viên nhà thờ) để vui chơi vào Chúa nhật ngày 22/9 từ lúc 6g30 sáng qua các trò chơi thi đua và hái hoa dân chủ. Sau đó là tổng kết: Chị Hằng Nga sẽ phát thưởng cho các phi hành đoàn đạt thành tích xuất sắc để cùng liên hoan.

Sr. Lucia Xuân Trang. OP

Comments are closed.

phone-icon