Niềm vui cho bé – Thông tin từ Tu Viện Mẹ Fatima

0

NIỀM VUI CHO BÉ

Để các cháu bé thực sự hân hoan khi đến lớp đến trường, để niềm vui của bé được thêm trọn vẹn, vào đầu năm học mới, Ban Giám Hiệu trường Mẫu Giáo Họa Mi 14 A (Tu viện Fatima) đã quyết định đầu tư về cơ sở vật chất, đem lại diện mạo mới cho trường.

Cánh cổng sắt vẫn uy nghiêm với màu ghi bạc như vẻ trang nghiêm vốn có của Tu Viện, nhưng vòm cổng đã được làm mới và sơn sửa lại. Những hình ảnh vui mắt và ngộ nghĩnh cùng với những sắc màu nổi bật đã mang lại niềm vui cho các bé. Bức tường bao quanh sân trường được trang trí bằng những hình vẽ bác gấu đen, gấu xám, những chú voi con và muôn vàn cỏ hoa cùng các loài muông thú. Du thuyền rồng, cầu treo lắc lẻo, bập bênh sư tử và đu quay cá chép cũng về góp mặt làm phong phú thêm cho nhóm đồ chơi ngoài trời. Các cháu thật sự hân hoan! Mong rằng một năm học mới sẽ luôn được bình an, cô cháu cùng nhau nỗ lực để cuộc sống ngày một thêm tốt đẹp.

      

Ngày trung thu, sân trường tưng bừng rộn ràng với những sắc màu lễ hội và ánh đèn lồng lấp lánh. Quý Sơ trong Ban Giám Hiệu đã tổ chức cho các cháu buổi văn nghệ để đón tiếp Chị Hằng Nga, Chú Cuội, và cả ông địa đến chung vui. Khi mọi việc vừa chuẩn bị xong xuôi thì trời vần vũ kéo mây đen rồi đổ mưa tầm mưa tã khiến Chú Cuội, Chị Hằng Nga phải vào từng lớp để múa hát, vui chơi cùng các bé trong ngày tết của tuổi thơ.

   

Ban Truyền Thông

Comments are closed.