Gia đình Tập viện – Diễn Canh Thức Giáng Sinh 2015

0

CANH THỨC GIÁNG SINH – 2015

Trong đêm “Canh thức Giáng Sinh” có sự hiện diện của Dì BTTQ, Dì Nhất tu viện Truyền Tin, quý Dì trong Ban Tổng Cố Vấn, Quý Bề trên, quý Dì Giáo, quý Dì và toàn thể quý chị em trong Dòng hân hoan tiến vào Hội trường 2000 để tham dự đêm canh thức đặc biệt mừng Chúa Giáng Sinh trong Năm Thánh Lòng Chúa xót thương. Đặc biệt chương trình đêm nay, Hội Dòng chào đón Sister Gabriel và Sister Pam từ nước Úc đến thăm Hội Dòng dịp Giáng Sinh về.

Sơ Gabriel và Sơ Pam từ Nước Úc đến thăm Hội Dòng

Kính thưa Gia đình và Quý độc giả,

Thời gian của Mùa Vọng – Mùa mong chờ đã khép lại nhường chỗ cho Niềm vui đón mừng Ngôi Hai Thiên Chúa Giáng Sinh. Chúng ta cùng với toàn thể Giáo Hội mừng kỷ niệm và sống lại Mầu Nhiệm Con Thiên Chúa giáng trần. Đặc biệt năm nay, chúng ta mừng lễ với niềm vui gấp đôi – chúng ta vừa mừng lễ Chúa Giáng Sinh, vừa cùng với Giáo Hội bước vào Năm Thánh ngoại thường về Lòng Thương xót Chúa mà Đức Thánh Cha Phan-xi-cô đã chính thức khai mạc trong ngày lễ kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội: 08/12/2015 vừa qua.

Để niềm vui ngày lễ Chúa Giáng Sinh thêm trọn vẹn và ý nghĩa, kính mời Gia đình cùng Quý độc giả ngược dòng lịch sử cứu độ để cảm nghiệm sâu hơn Lòng Thương Xót của Thiên Chúa đã và đang đổ tràn trên nhân loại qua buổi canh thức Giáng Sinh do các em Tập Viện đảm trách.

CHƯƠNG TRÌNH CANH THỨC GỒM:

1. Sinh hoạt – Chào mừng
2. Thánh hóa
3. Tuyên bố lý do và khai mạc
4. Hoạt cảnh chủ đề: “Emmanuel – Đấng Giàu Lòng Thương xót”
5. Múa 
6. Huấn từ của Dì BTTQ
7. Kết thúc: Hát « Hang Bê-lem »

Xin nhấn vào đây để tải canh thức Giáng sinh file PDF

Xin nhấn vào đây để xem hình đầy đủ

Giới thiệu chương trình

Chị Giáo Tập tuyên bố lý do và khai mac

Đức Thánh Cha Phan-xi-cô thăm trại giam

Cảnh Vườn Địa đàng

Cảnh dân Do Thái thờ Bò vàng

Múa xin mưa Đấng cứu độ

Truyền tin cho Đức Maria

Cảnh tìm quán trọ

Tù nhân được ơn Hoán cải, nhờ Lòng Thương Xót Chúa

Mừng Chúa Giáng Sinh

Bề trên Tổng quyền chúc mừng Giáng Sinh tất cả mọi người

Trong tâm tình đón mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh, gia đình Tập Viện muốn gửi đến Dì BTTQ, Dì Nhất Tu Viện Truyền Tin, quý Dì trong Ban Tổng, quý Dì giáo, quý Bề trên, quý Dì nhà An Dưỡng, quý Dì, quý Chị và quý Em lời chúc: Giáng Sinh AN BÌNH VÀ HẠNH PHÚC trong tình yêu và Lòng Thương Xót của Đấng Emmanuel.

Ban truyền thông

Comments are closed.