Lễ Đức Maria hồn xác lên trời – Chúc mừng Bổn mạng Bề trên Tổng quyền

0

LỂ ĐỨC MARIA HỒN XÁC LÊN TRỜI
CHÚC MỪNG LỄ BỔN MẠNG BỀ TRÊN TỒNG QUYỀN

Hòa chung với toàn thể Giáo Hội trong niềm vui hân hoan long trọng mừng lễ Đức Mẹ Maria hồn xác lên trời 15/08/2016, bổn mạng chị Bề trên Tổng quyền. Toàn thể chị em trong Hội Dòng đã làm tuần ba ngày trước đó để cầu nguyện cho Chị. Xin Chúa ban cho chị được muôn hồng ân hồn xác nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria để chị lèo lái con thuyền của Hội Dòng lướt nhanh và vững vàng trên biển trần gian.

Lúc 18g00 ngày 13 tháng 8 năm 2016, Quý Dì trong Ban Tổng Cố Vấn, Quí Bề trên và tất cả chị em trong Tu viện Truyền Tin đã quây quần bên Chị Tổng, hân hoan chúc mừng Lễ Bổn mạng của Chị Tổng và cũng là Lễ Bổn mạng của Chị Tổng cố vấn II ( Maria Đinh Thị Ngát ).

Chị TCV I Agnès Hoàng Thị Hòa, đại diện Chị em chúc mừng Lễ Bổn mạng của Chị Tổng, với lời cầu chúc tốt đẹp nhất, chan hòa tâm tình yêu thương thảo hiếu của tất cả Chị em trong Hội dòng đang hướng về Chị Tổng trong những ngày này để cầu nguyện cho Chị trong trách nhiệm Chúa trao.

Mọi thành phần trong Hội dòng, từ chị cao niên trong nhà An dưỡng đến các em Thỉnh sinh, tất cả cùng hòa chung tâm tình với Chị Tổng để tri ân Chúa và hát khen Danh Thánh Mẹ Maria vinh hiển về trời.

Chúng em xin mượn đôi vần thơ…! bày tỏ tâm tình tri ân Chúa và cùng với Chị Tổng hát lên nhạc khúc tôn vinh !

Thơ rằng:

Chúc khen Thánh Mẫu Ma-ri-a
Mừng thay danh người “Đầy phước lạ”
Bổn tòa muôn tinh sao trùng sa lớp lớp
Mạng đế vương bởi tình Chúa thương.

Bề thế đạo binh các thiên thần
Trên tòa cao sang mừng rước cung nghinh.
Tổng lãnh nghiêng mình kính Nữ vương
Quyền cao chức trọng ơn Chúa thương

Maria Mẹ hiển vinh tràn ơn phước…
Đinh đình đoong chuông ngân tràn sóng nước
Thị phi nhân thế lặng im ngẫm nhiệm màu
Sáng trong vẻ đẹp, sáng ngời tin yêu.

Niềm vui được nối tiếp và nhân lên khi quý chị Nhà An dưỡng cũng như một số chị em trong cộng đoàn nhận Mẹ Maria Lên trời làm Bổn mạng, được chính Chị Tổng chúc mừng và tặng quà.

Sau đó cả gia đình chung vui trong bữa tiệc mừng.

VIDEO: MỪNG LỄ BỔN MẠNG CHỊ BỀ TRÊN TỔNG QUYỀN

Ban truyền thông

Comments are closed.

phone-icon