Lịch làm việc của Đức Thánh Cha trong tuần XXI TN

0

Lịch làm việc của Đức Thánh Cha trong tuần XXI TN

8

Tháng 08 đang dần kết thúc, nhưng sự bình yên của mùa Hè vẫn còn có thể cảm thấy được. Vì thế, trong tuần XXI TN này, Đức Thánh Cha Phan-xi-cô cũng sẽ có khá ít các sự kiện quan trọng.

Vào sáng thứ Tư ngày 24 tháng 08, như thường lệ, Đức Thánh Cha sẽ chủ sự buổi tiếp kiến chung hàng tuần. Tuy nhiên vẫn chưa biết, liệu buổi tiếp kiến này sẽ diễn ra tại quảng trường Thánh Phê-rô hay tại đại sảnh đường tiếp kiến của Tòa Thánh, vì còn phải lệ thuộc vào thời tiết và số người đăng ký tham dự.

Thứ Sáu ngày 26 tháng 08, Viện bảo Tàng về Đức Gio-an Phao-lô I tại Canale d’Agordo, Venezien, sẽ được khánh thành.

Cũng trong ngày thứ Sáu, cuộc hội thảo do các sinh viên và đệ tử của Đức Bê-nê-đíc-tô XVI tổ chức, sẽ diễn ra tại Castel Gandolfo. Đề tài của năm nay sẽ là: “Châu Âu Trong Cuộc Khủng Hoảng”. Trong khi diễn ra cuộc hội thảo, Đức Nguyên Giáo Hoàng sẽ đến và sẽ cùng với các tham dự viên cử hành một Thánh Lễ. Nhưng trước khi Thánh Lễ này diễn ra, một số đại diện của các tham dự viên sẽ tới Vatican để thăm Đức Nguyên Giáo Hoàng.

Trưa Chúa Nhật XXII TN, ngày 28 tháng 08, như thường lệ, Đức Thánh Cha Phan-xi-cô sẽ lại chủ sự giờ đọc Kinh Truyền Tin chung với các tín hữu tại quảng trường Thánh Phê-rô.

Theo de.rv 20.08.2016 cz

Chuyển ngữ: Minh An

Comments are closed.

phone-icon