Lịch làm việc của ĐTC Phan-xi-cô trong tuần XXIX TN

0

Lịch làm việc của Đức Thánh Cha Phan-xi-cô
trong tuần XXIX thường niên

114

Tuần XXIX TN sẽ là một tuần lễ khá nhẹ nhàng đối với Đức Thánh Cha Phan-xi-cô. Ngài chỉ có một ít chương trình và hầu như không có cuộc viếng thăm chính thức nào.

Như thường lệ, vào sáng thứ Tư ngày 19 tháng 10, Đức Thánh Cha sẽ chủ sự một buổi tiếp kiến chung tại quảng trường Thánh Phê-rô. Cuộc tiếp kiến này sẽ diễn ra vào lúc 10g00.

Thứ Sáu ngày 21 tháng 10, một hội nghị của các Ca Đoàn và của những người giúp việc trong Phụng Vụ sẽ diễn ra tại đại sảnh đường tiếp kiến của Tòa Thánh Vatican.

Thứ Bảy ngày 22 tháng 10, Đức Thánh Cha sẽ tiếp đón các tham dự viên của hội nghị nêu trên. Cuộc tiếp đón này sẽ diễn ra trong khuôn khổ một cuộc tiếp kiến chung đặc biệt tại quảng trường Thánh Phê-rô nhân dịp Năm Thánh Lòng Thương Xót.

Chúa Nhật XXX TN ngày 23 tháng 10, tại Castelgandolfo, căn hộ của Đức Giáo Hoàng sẽ được mở cửa để mọi người đến tham quan. Còn ở quảng trường Thánh Phê-rô, như thường lệ, vào lúc 12g00, Đức Thánh Cha sẽ xuất hiện tại cửa sổ phòng làm việc của Ngài để cùng với các Tín Hữu đọc Kinh Truyền Tin chung.

Theo de.rv 16.10.2016 ord

Chuyển ngữ: Minh An

Comments are closed.

phone-icon