Lịch làm việc của ĐTC Phan-xi-cô trong Tuần VI thường niên

0

Lịch làm việc của Đức Thánh Cha Phan-xi-cô
trong Tuần VI thường niên

20

Trong tuần này, các Đức Giám Mục Costa Rica sẽ bắt đầu chuyến viếng thăm Ad Limina tại Tòa Thánh Vatican.

Thứ Hai ngày 13 tháng 02, Ủy Ban Hồng Y C9 sẽ tái bắt đầu một vòng thảo luận mới. Và đây sẽ là phiên họp thứ 18 của Ủy Ban này.

Thứ Tư ngày 15 tháng 02, như thường lệ, Đức Thánh Cha sẽ chủ tọa buổi tiếp kiến chung. Buổi tiếp kiến này sẽ diễn ra tại Đại Sảnh Đường Tiếp Kiến của Tòa Thánh Vatican, bắt đầu từ lúc 10g00.

Từ thứ Năm ngày 16 tháng 02, tại Modesto, California, Hoa Kỳ, sẽ diễn ra Đại Hội các Phong Trào Quần Chúng. Mặc dù Đức Thánh Cha không tham dự, nhưng chắc chắn Ngài sẽ rất quan tâm tới Đại Hội nêu trên. Sáng kiến này có nguồn gốc từ chính Đức Thánh Cha. Cho đến nay, đích thân Ngài đã tham dự hai lần Đại Hội như thế, lần thứ nhất tại Bolivia và lần thứ hai tại Vatican. Lần này, Đức Hồng Y Turkson, Tổng Trưởng Thánh Bộ Phụ trách việc Phát Triển Toàn Diện Con Người, sẽ đại diện cho Đức Thánh Cha để tham dự.

Thứ Sáu ngày ngày 17 tháng 02, Đức Thánh Cha sẽ đến thăm Đại Học Rô-ma “Roma Tre”.

Chúa Nhật thứ VII TNA, ngày 19 tháng 02, như thường lệ, Đức Thánh Cha sẽ xuất hiện tại cửa sổ phòng làm việc của Ngài vào lúc 12g00 để cùng với các tín hữu tại quảng trường Thánh Phê-rô, tham dự giờ đọc Kinh Truyền Tin chung.

Theo de.rv 12.02.2017 ord

Chuyển ngữ: Minh An

Comments are closed.