Lịch làm việc của ĐTC Phan-xi-cô trong tuần VII TN

0

Lịch làm việc của Đức Thánh Cha Phan-xi-cô
trong tuần VII thường niên

39

Chiều Chúa Nhật thứ VII TN, ngày 19 tháng 02, sau khi cùng các tín hữu tham dự giờ Đọc Kinh Truyền Tin chung tại quảng trường Thánh Phê-rô, Đức Thánh Cha sẽ lên đường để đến thăm một Giáo xứ nằm ở khu vực ngoại ô thành phố Rô-ma. Tại đó, Ngài sẽ cử hành một Thánh Lễ.

Thứ Hai ngày 20 tháng 02, Đức Hồng Y Gehard Ludwig Müller, Tổng Trưởng Thánh Bộ Giáo Lý Đức Tin, sẽ giới thiệu một cuốn sách mới của Ngài về triều đại Giáo Hoàng.

Thứ Ba ngày 21 tháng 02, Đức Thánh Cha sẽ cử hành Lễ Kỷ Niệm lần thứ 16 ngày Ngài được Đức Thánh Cha Gio-an Phao-lô II nâng lên bậc Hồng Y.

Sáng thứ Tư ngày 22 tháng 02, như thường lệ, Đức Thánh Cha sẽ chủ tọa buổi tiếp kiến chung. Ngoài ra, thứ Tư cũng là ngày kính Ngai Tòa Phê-rô.

Thứ Năm ngày 23 tháng 02, các Đức Giám Mục Chile sẽ đến chào thăm Đức Thánh Cha người Nam Mỹ nhân chuyến viếng thăm Ad Limina của các Ngài tại Tòa Thánh Vatican.

Thứ Bảy ngày 25 tháng 02, Đức Thánh Cha sẽ tiếp đón các tham dự viên của khóa học về các vụ án hôn phối trong Giáo hội. Đó là một cơ hội tốt để Ngài nói thêm một lần nữa về Tông Huấn Amoris Laetitia của Ngài.

Chúa Nhật thứ VIII TN ngày 26 tháng 02, sau khi tham dự buổi Đọc Kinh Truyền Tin chung cùng với các tín hữu tại quảng trường Thánh Phê-rô, Đức Thánh Cha sẽ lên đường để thăm một cộng đoàn Anh Giáo tại Rô-ma.

Theo rv 19.02.2017 sk

Chuyển ngữ: Minh An

Comments are closed.