Lịch làm việc của ĐTC Phan-xi-cô trong tuần XXIX TN

0

Lịch làm việc của Đức Thánh Cha Phan-xi-cô
trong tuần XXIX thường niên

197

Tuần XXIX TN sẽ là tuần tương đối ít bận rộn đối với Đức Thánh Cha. Vào các buổi sáng sớm của các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứi Sáu, mỗi ngày Ngài sẽ cử hành một Thánh Lễ tại nguyện đường Thánh Mác-ta của Tòa Thánh Vatican.

Vào sáng thứ Tư ngày 25 tháng 10, như thường lệ, Đức Thánh Cha sẽ chủ tọa một cuộc tiếp kiến chung tại quảng trường Thánh Phê-rô.

Vào sáng thứ Năm ngày 26 tháng 10, Đức Thánh Cha sẽ tiếp đón các nhà du hành vũ trụ đến từ trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Thứ Sáu ngày 27 tháng 10, tại Rô-ma sẽ khai mạc một hội nghị do Liên Hiệp các Hội Đồng Giám Mục Âu Châu tổ chức với đề tà “Rethinking Europe – Tái suy tư về Âu Châu”. Người ta mong đợi sẽ có khoảng 350 người đến từ tất cả 28 quốc gia thành viên của EU để tham dự hội nghị này. Trong số các tham dự viên, ngoài các chính trị gia ra cũng còn có các Đức Hồng Y, Giám mục và các nhà khoa học. Đức Thánh Cha sẽ đón tiếp tất cả các tham dự viên này vào sáng thứ Bảy trong một cuộc tiếp kiến riêng tại Vatican.

Vào trưa Chúa Nhật XXX TN, ngày 29 tháng 10, như thường lệ, vào đúng 12 giờ trưa, Đức Thánh Cha sẽ xuất hiện tại cửa sổ phòng làm việc của Ngài để cùng với các tín hữu tại quảng trường Thánh Phê-rô, đọc Kinh Truyền Tin chung.

Theo rv 22.10.2017 pr

Chuyển ngữ: Minh An

Comments are closed.