Video: Lễ kỷ niệm hai năm Ngày Cung Hiến Nguyện Đường và Lễ đặt viên đá đầu tiên xây nhà An Dưỡng

0

VIDEO: LỄ KỶ NIỆM HAI NĂM NGÀY CUNG HIẾN NGUYỆN ĐƯỜNG (25/06)
LỄ ĐẶT VIÊN ĐÁ ĐẦU TIÊN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ AN DƯỠNG

Tạ ơn Chúa, sau hơn một năm chờ đợi giấy tờ và thủ tục hành chánh, Hội dòng chúng con đã nhận được giấy phép xây dựng nhà an dưỡng và nhà khách. Cả hai công trình đều cần sự đầu tư rất lớn về công sức và tài lực. Tuy nhiên, do nhu cầu cần một nơi sinh hoạt để Quý chị cao niên của Hội dòng có chỗ nghỉ ngơi sau những tháng năm tận tâm, tận lực, hy sinh và phục vụ trong hành trình dâng hiến cấp thiết hơn, nên Hội dòng chọn lựa ưu tiên được dành cho công trình xây dựng nhà an dưỡng.

Nghi thức và Thánh lễ đặt viên đá đầu tiên xây dựng nhà an dưỡng được cử hành vào lúc 10g00, thứ Hai ngày 25/06/2018, trùng vào Thánh Lễ kỷ niệm 2 năm ngày cung hiến Nguyện Đường, do Đức cha Luy Nguyễn Anh Tuấn – Giám mục Phụ tá TGP Sài Gòn chủ sự.

Cùng đồng tế với Đức Cha Luy có Cha Vincentê Nguyễn Mạnh Cường – Quản hạt Giáo hạt Tân Mai. Cha Giuse Nguyễn Đức Ngọc – Chánh xứ Giáo xứ Đa Minh và Cha Giuse Đinh Ngọc Thành – Phó xứ Giáo xứ Đa Minh.

Trong Hội dòng rộn ràng một niềm vui thánh thiêng khi có rất đông quý Bề trên cùng các chị em đại diện các cộng đoàn cùng về nhà Mẹ tham dự Thánh Lễ và chung vui với chị em trong ngày ghi nhớ lịch sử này.

Ví như Chúa chẳng xây nhà, thợ nề vất vả cũng là uổng công” (Tv 127,1). Với niềm xác tín ấy, chúng con phó dâng công trình này cho lòng Thương Xót Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh Giuse và Mẹ Maria. Toàn thể chị em trong Dòng cùng chung tay góp sức và hy sinh, cầu nguyện để công trình nhà an dưỡng – với thiết kế xây dựng 3 tầng, chiều dài 65,10 m và chiều rộng 15,20 m sớm được hoàn thành tốt đẹp.  

Xin Chúa chúc lành và gìn giữ công trình xây dựng nhà an dưỡng của Hội dòng chúng con được bình an, được khởi sự và hoàn thành tốt đẹp trong Thánh ý Chúa.

Xin nhấn vào đây để xem file hình

Ban truyền thông

Comments are closed.