Họp mặt Cựu Tu sinh Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp

0
Vào buổi chiều, sau khi kết thúc chương trình mừng 70 thành lập Hội dòng (30/4/2021), các Chị em Cựu tu sinh của Hội dòng có buổi gặp mặt cùng với Chị Bề trên Tổng quyền Maria Đinh Thị Sáng, chị Maria Nguyễn Thị Hùy, phụ trách Cựu Tu sinh và cũng là Cựu Bề trên Tổng quyền và các chị Tổng cố vấn.
Dưới sự hướng dẫn của Chị Lucia Cao Thị Xuân Trang, các chị em Cựu Tu sinh được mời gọi chia sẻ những kỷ niệm về nhà dòng, bộc bạch tâm tình với Hội dòng và nói lên những thao thức và sáng kiến trong việc kết nối các thành viên của gia đình Cựu Tu sinh.
Bề trên Tổng quyền cũng có đôi lời chia sẻ, động viên, kích lệ và tỏ lòng yêu mến các Chị em cựu tu sinh – thành viên của Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp. Chị ước mong các Chị em cựu tu sinh có thể tổ chức những buổi họp mặt đều hơn.
Trước khi kết thúc ngày họp mặt, một số Chị em Cựu tu sinh đã ra viếng mộ các Mẹ Bề Trên Cả và Các chị em đã qua đời để tỏ lòng hiếu kính, tri ân.
Tạ ơn Chúa vì một ngày họp mặt ý nghĩa, gắn kết và chan chứa yêu thương. Mến chúc các Chị em Cựu Tu sinh luôn sống vui tươi và tòa hương thơm Đa Minh trong gia đình, trong môi trường sống để cùng với Hội dòng, các chị là những chứng nhân sống động của Chúa.
Ban truyền thông

Comments are closed.

phone-icon