Hình ảnh Tang lễ của nữ tu Maria Agrippina Phạm Thị Suy

0

Chị Maria Agrippina Phạm Thị Suy của chúng con đã ra đi trong thời gian dịch bệnh COVID vẫn đang hoành hành dữ dội và số ca nhiễm đang lan tràn khắp nơi, kể cả vùng Tam Hiệp, Biên Hòa – nơi Hội dòng đang hiện diện. Vì vậy mà số người hiện diện để tham dự các nghi thức, các giờ cầu nguyện và thánh lễ An táng chỉ trong giới hạn an toàn và phòng dịch.

Thánh lễ An táng của Chị được cử hành lúc 6:00 sáng ngày 18.12.2021 do linh mục Giuse Nguyễn Đức Ngọc, chánh xứ Giáo xứ Thánh Đa Minh, kiêm Linh hướng Nhà An dưỡng chủ tế. Cùng đồng tế có linh mục Giuse Nguyễn Hữu Phú, OP – một người anh em luôn sát cánh với Hội dòng trong Sứ vụ cũng như trong đời tu Đa Minh. Cha cũng là người cử hành các nghi thức sau hết tại nghĩa trang cho Chị Maria Agrippina.

Hội dòng chúng con xin tri ân quý cha, quý chức ban Hành giáo và giáo khu Fatima, quý thân nhân và mọi người đã không quản ngại dịch bệnh, đến chia buồn, cầu nguyện và giúp đỡ chúng con hoàn tất tốt đẹp Tang lễ cho người Chị thân yêu của chúng con. Đồng thời cũng đã cố gắng cộng tác với chúng con trong việc tuân thủ các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh.

Chúng con cũng xin cám ơn quý vị, tuy ở xa hoặc đang phải cách ly không thể đến tham dự Tang lễ và tiện đưa Chị của chúng con được, nhưng vẫn hiệp thông, chia buồn và cầu nguyện cho Chị và Hội dòng chúng con.

Xin Chúa trả công bội hậu và ban muôn phúc lành cho quý cha, quý vị và gia đình.

Xin nhấn vào đây để xem hình ảnh tang lễ của nữ tu Maria Agrippina.

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon