Tâm tình của quý chị em Cựu tu sinh

0

A MERRY CHRISTMAS and HAPPY NEW YEAR !

Giáng Sinh đến với tràn ngập niềm vui hy vọng và tình yêu! Cựu Tu sinh Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp kính chúc chị Bề trên, quý Mẹ, quý Dì Giáo, quý chị và các em Giáng sinh An lành – Ấm áp và một năm mới tràn đầy Phúc Lộc của Thiên Chúa.

Thật xúc động, hạnh phúc khi Nhà Mẹ Tam Hiệp luôn nhớ và cầu nguyện cho chúng em. Đặc biệt lễ Giáng sinh này. Nghẹn ngào lắm khi cứ mỗi lần Giáng sinh đến, trong ký ức chúng em lại ùa về biết bao kỷ niệm: Làm hang đá chung ở sân Nhà dòng – mỗi lớp làm hang đá riêng nữa – rồi tập Canh thức – hoá trang, … Thật nhiều kỷ niệm! …. 

Dù rằng chúng em đã rẽ đi một hướng khác nhưng ai cũng nhớ về Nhà Mẹ, nơi đã huấn luyện cho chúng em được thành nhân như ngày hôm nay (con xin Tri Ân các Dì Giáo). Không biết khi nào chúng em mới trả được nghĩa Ân Tình mà Nhà Mẹ Tam Hiệp đã dành cho Cựu Tu sinh chúng em. Chúng em chỉ biết cầu nguyện, xin ân thánh Chúa gìn giữ chị em chúng con và Nhà dòng được an lành và phát triển!

Chúng em ví tình cảm của Hội dòng dành cho chúng em như tình thương Mẹ dành cho những đứa con xa nhà. Thân thương lắm!

Đại diện Cựu Tu sinh, em xin cảm tạ nghĩa tình chị Bề trên, quý Mẹ và quý chị em đã thương dành cho Cựu Tu sinh chúng em. Xin tạ ơn và nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình Hội dòng chúng con, ban cho nhiều Ân lộc và Năm mới Vạn An.

Chúng em,
Cựu Tu sinh Đa Minh Tam Hiệp

Comments are closed.

phone-icon