Đại diện chính quyền Tp. Biên Hòa đến chúc tết Hội dòng

0

Trong những ngày cuối năm cũ Tân Sửu và chuẩn bị đón Xuân mới Nhâm Dần, dù vẫn ở trong tâm thế đề phòng dịch bệnh COVID-19 lây lan, nhưng người người, nhà nhà vẫn cố gắng sắp xếp để đến với nhau trong sự an toàn nhất có thể. Dịp cận Tết là thời gian quý báu để cám ơn nhau và cùng mong ước cho một Năm mới tốt đẹp hơn.

Cũng trong tâm tình đó, sáng ngày 18/01/2022, phái đoàn của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa do ông Nguyễn Duy Tân – Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà mừng Xuân mới chị Bề trên Tổng quyền Maria Đinh Thị Sáng và Hội dòng. Thành viên trong đoàn gồm quý đại diện Công an thành phố, UBMTTQVN thành phố, Ban chỉ huy Quân sự thành phố, Đội An ninh Công an thành phố, Ban Dân vận Thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố và Đại diện Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thành phố. 
Đón tiếp đoàn có chị Bề trên Tổng quyền, quý chị trong Ban tổng Cố vấn, cùng một số chị em đại diện Hội dòng. 
Phía chính quyền cũng như Hội dòng cám ơn lẫn nhau vì sự tương trợ, cộng tác để xây dựng những giá trị tốt đẹp cho thành phố cũng như cuộc sống của người dân, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh đang gây ra nhiều tác động tiêu cực về mọi mặt trên thành phố Biên Hòa và toàn xã hội. Đồng thời cầu chúc cho nhau Năm Mới Nhâm Dần được mọi sự tốt đẹp cả về văn hóa, tinh thần và vật chất. 

Nguyện xin Chúa chúc phúc lành và gìn giữ những người đã nhớ đến, quan tâm thăm hỏi và đến với chúng con trong dịp Xuân về. Xin Chúa cũng gìn giữ tất cả chúng con trên đường đi lối về, đồng thời ban cho những cuộc gặp gỡ, chúc Tết giúp xây dựng thêm tình tương thân tương ái, đẹp đạo tốt đời. 

Ban Truyền Thông 

Comments are closed.

phone-icon