Đêm văn nghệ mừng Bổn mạng Gia đình Thỉnh viện

0

 

Theo thông lệ hằng năm, gia đình Thỉnh viện sẽ tổ chức Lễ hội ÂN SÂU NGHĨA NẶNG mừng lễ Đức Mẹ dâng Chúa Giêsu trong Đền thánh – Bổn mạng của Thỉnh viện. Tuy nhiên, vì dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên năm nay các em chỉ có thể tổ chức một chương trình văn nghệ đơn sơ, giản dị mang chủ đề: “VÌ SAO KHÔNG TÊN”. Tuy đơn giản nhưng vẫn vui tươi, trẻ trung và ấm áp tình gia đình.

Mỗi năm một lần, dịp mừng lễ Bổn mạng là cơ hội cho gia đình Thỉnh viện bày tỏ sự trân trọng và biết ơn tình yêu quan phòng của Thiên Chúa qua bàn tay yêu thương của Mẹ Hội dòng, của quý ân nhân và thân nhân. Cho nên, vì tâm tình yêu mến đó mà dù bận rộn với chương trình học online và thi cử giữa kỳ nhưng các em Thỉnh sinh vẫn rất nỗ lực để có được một chương trình văn nghệ chỉn chu với đủ các thể loại: ảo thuật, múa, kịch, múa lân. Bên cạnh đó còn tự tay làm một số món ăn và nước uống để phục vụ khán giả.

Thay cho lời muốn nói, gia đình Thỉnh viện dùng nghệ thuật biểu diễn để thể hiện niềm vui trong đời sống dâng hiến và thể hiện lòng tri ân đến Mẹ Hội dòng, quý Dì, quý chị, cha mẹ, thân nhân, quý giáo sư và ân nhân đã bằng cách này hay cách khác luôn hỗ trợ, cầu nguyện và khích lệ các em trong những năm tháng đầu đời tu.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm văn nghệ: 

Xin mời xem thêm hình ảnh tại đây

Xin thương tiếp tục cầu nguyện và giúp đỡ các em, để với ơn Chúa, các em luôn biết phát huy sức sống của tuổi trẻ, hăng say, sáng tạo và nhiệt tình nhưng cũng không thiếu lòng đạo đức, thánh thiện. Nhờ đó, chúng ta có lý do để hy vọng vào một tương lai tốt đẹp cho Giáo hội và Hội dòng.

Nguyện xin Mẹ Maria, Bổn mạng của Gia đình Thỉnh viện luôn đồng hành, nâng đỡ những bước chân non yếu đang từng bước chập chững trên hành trình dâng hiến. Đồng thời, xin Chúa trả công bội hậu cho tất cả những ai đã, đang và sẽ cầu nguyện, tiếp sức cho các em trên tiến trình trở thành người nữ tu của Chúa.

Ban Truyền Thông

 

Comments are closed.

phone-icon