Mừng lễ Thánh Phaolô – Bổn mạng các sinh hoạt Văn hóa và Trí thức của Hội dòng

0

 

Trong bầu khí linh thiêng của nguyện đường Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp, sáng ngày 15/01/2022, chị em đang hiện diện tại Tu viện Truyền Tin đã hân hoan hiệp dâng thánh lễ mừng kính Thánh Phaolô Tông Đồ Trở Lại – Vị thánh Bảo trợ các sinh hoạt Văn hóa và tri thức của Hội dòng.

Rất trùng hợp là Thánh Phalô Trở Lại cũng là Bổn mạng của cha Phaolô Trần Quốc Huy, OP – Linh mục chủ tế, nên bầu khí của thánh lễ càng sốt sắng và phấn khởi.

Chị em hiệp dâng thánh lễ cầu xin thánh Phaolô chuyển cầu cùng Chúa cho các sinh hoạt Văn hóa và Trí thức của Hội dòng được phát triển mạnh mẽ, để nhờ ‘văn dĩ tải đạo”, chị em biết dùng ngòi bút, kiến thức và các sáng kiến mục vụ tông đồ để rao truyền Lời Chúa và Đời Chúa cho nhiều người như thánh Phaolô đã từng thực hiện. Đồng thời, lời cầu nguyện sáng nay cũng đặc biệt dành cho các chị em đang trực tiếp phụ trách các sinh hoạt Văn hóa và Trí thức tại trụ sở trung ương cũng như tại các cộng đoàn được mạnh khỏe, an vui trong sứ vụ và luôn nhiệt tâm, sáng tạo để cùng nhau tiếp tục xây dựng và phát triển nền Văn hóa của Hội dòng.

Trước khi kết thúc thánh lễ, chị Bề trên Tổng quyền Maria Đinh Thị Sáng thay lời cho chị em chúc mừng Lễ Bổn mạng cha, đồng thời chị cũng cám ơn cha vì trong các thánh lễ cha dâng cho chị em mỗi sáng, cha đều chia sẻ cho chị em rất nhiều kinh nghiệm thiêng liêng và tri thức, giúp cho chị em có thêm ý tưởng, thêm suy tư và thêm ý thức để sống đời tu Đa Minh.  

Nguyện xin thánh Phaolô Tông đồ Trở Lại cầu thay nguyện giúp cho chúng ta để cũng như ngài, chúng ta biết dùng các phương thế phù hợp nhất của thời đại để chuyển tải thông điệp Tin mừng đến nhiều người cách rõ ràng và hiệu quả nhất. Nhờ đó, danh Chúa được nhiều người biết đến và tình yêu Chúa được lan tỏa rộng rãi hơn,

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon