Hội dòng chuyển trao Linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót cho Giáo xứ Xuân Hòa

0


“Lòng thương xót Chúa ôi bao la ví như đại dương. Như trời cao xanh muôn vì sao long lanh sáng ngời. Lòng thương xót Chúa như biển sâu núi non chập chùng. Nói sao cho cùng lòng thương Chúa chan hòa không ngơi. Con xin cảm tạ tình thương vô biên của Chúa. Con xin ngợi ca tri ân tình Chúa hải hà.” 

Lời bài hát “Cảm tạ Lòng Thương Xót Chúa” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiển trên đây phần nào diễn tả tâm tình của chúng con trong những ngày được cận kề bên Linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót.

Xin cảm tạ Chúa đã luôn yêu thương, hiện diện và đồng hành với Hội dòng chúng con trong mọi biến cố thăng trầm, đặc biệt trong những ngày qua, Linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót đã viếng thăm và ở lại với Hội dòng chúng con như một bằng chứng rõ ràng về tình thương và sự hiện diện thật sống động của Chúa. Qua những giờ Chầu Đền Tạ, giờ cầu nguyện và qua những tràng chuỗi kính Lòng Thương Xót Chúa, chúng con cảm thấy thật hạnh phúc và ấm cúng biết bao.  

P1110631

P1110636

P1110643.1

Và giờ đã đến, chiều thứ Năm ngày 10/02/2022, Hội dòng chúng con phải chuyển trao Linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót cho Giáo xứ Xuân Hòa. Trước khi cử hành nghi thức chuyển trao, vào lúc 15g30 thứ Năm ngày 10/02/2022, cha Giuse Nguyễn Đức Ngọc – Chánh xứ Giáo xứ Thánh Đa Minh đã đến dâng lễ tạ ơn kính Lòng Chúa Thương Xót tại nguyện đường Hội dòng.

Sau thánh lễ, chị Bề trên Tổng quyền Maria Đinh Thị Sáng chủ sự nghi thức dâng hiến Hội dòng lên Chúa, Đấng giàu Lòng Thương Xót và chuyển trao Linh Ảnh Lòng Chúa Thương Xót cho Giáo xứ Xuân Hòa. 

P1110656

Sau khi dâng hiến từng thành viên trong Hội dòng lên Lòng Chúa Thương Xót, Ban điều hành Giáo họ Fatima – Giáo xứ Thánh Đa Minh kiệu Linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót xuống cuối Nguyện đường Hội dòng.

P1110664

Chị Bề trên Tổng quyền trân trọng chuyển trao Linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót cho Giáo xứ Xuân Hòa.

P1110675

P1110684

P1110686.1

Tạ ơn Chúa, trong suốt tuần lễ ân sủng vừa qua, qua Đức Kitô, Thiên Chúa đã ban cho mỗi người chúng con muôn ân phúc bởi trời. Ngài đã ban cho chúng con thời gian quý báu được cận kề bên Lòng Chúa Thương Xót để cảm sâu hơn tình yêu của Chúa và sám hối về những lỗi lầm chúng con đã xúc phạm đến Lòng Thương Xót của Chúa. Chúng con cảm tạ Chúa đã dùng tình thương và lòng thương xót để chữa lành mọi thương tích trong tâm hồn chúng con và xoa dịu những nỗi thống khổ của chúng con. Xin cho Lòng thương xót của Chúa luôn là  niềm vui cho chúng con ngay ở đời này, là niềm hy vọng trong lúc sinh thì và là vinh quang của chúng con trong cuộc sống vĩnh hằng.

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon