Thi đấu bóng chuyền tại Tu viện Trung Ương

0

      Trong bầu khí sôi nổi và vui mừng của những ngày mừng kính Mẹ Fatima, kính Thánh Vinh Sơn, cũng như tri ân Ngày của Mẹ trong tháng năm này và trong tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thân thể, bảo vệ sức khỏe, chiều ngày 03 tháng 5 năm 2022, tại Tu viện Trung Ương đã tổ chức buổi thi đấu bóng chuyền tại sân vận động Thỉnh Viện.
    Trong trang phục thể thao, các cầu thủ của các đội rạo rực một khí thế sẵn sàng bước ra sân thi đấu, luôn phát huy tính đồng đội, nêu cao tinh thần kỷ luật, trung thực và cao thượng, tạo nên nét đẹp văn hóa trong thể thao, ao ước cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, cũng như những giấc mơ vươn tới tính chuyên môn và hiệu quả.
    Hôm nay là cơ hội để mọi thành viên trong Hội dòng thể hiện sức mạnh, sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn mà lan tỏa một đời sống thánh hiến trẻ trung, vui khỏe, tràn đầy sức sống.
   Buổi thi đấu hôm nay chính là nguồn năng lượng tích cực lan toả tinh thần thể thao, giúp người trẻ càng ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khoẻ, để có “Một tinh thần minh mẫn trong một thân thể tráng kiện”.

Comments are closed.

phone-icon