Cho em tươi thắm môi cười – Trường Mẫu giáo Hoa Anh Đào

0

Có một câu danh ngôn nói rằng: “Nụ cười hồn nhiên của trẻ em chính là một trong những hạnh phúc đích thực của cuộc sống mà người lớn được nhận”. Cha mẹ đi làm có cực mấy đi nữa mà về đến nhà nghe tiếng con cười hồn nhiên rồi cất tiếng thỏ thẻ gọi ba, gọi mẹ thì mọi nỗi âu lo nhọc nhằn dường như tan biến. Mà khi cha mẹ vui thì con trẻ không sợ hãi và tiếng cười sẽ càng vang xa. Hạnh phúc cứ thế mà dâng cao. Đã có rất nhiều người chia sẻ rằng khi họ bị stress hay trầm cảm mà ngồi trò chuyện với một em bé vui tươi thì họ sẽ nhận được một phép lạ ngay sau đó, vì trẻ em vừa đơn sơ, vừa đáng yêu, không quan tâm đến muộn phiền và không cưu mang những điều phức tạp. Đơn giản là vì “mỗi đứa trẻ là một vị thiên sứ được gởi đến trần gian” mà – Truyện cổ tích nói như vậy đó.

Và để gia tăng hạnh phúc cho trái đất này, nhất là trong ngày Quốc tế Thiếu nhi, trường Mẫu giáo HOA ANH ĐÀO đã tổ chức một ngày sinh hoạt, tặng quà và ăn buffet với những món ăn được các bé đặc biệt yêu thích mà lại tốt cho sức khỏe.

Được chơi, được ăn, và được chính Sơ Hiệu trưởng và các Sơ hóa trang làm các con thú dễ thương để tận tay trao đến các con thân yêu những món quà dễ thương quả là một ngày hạnh phúc đối với các bé học sinh của trường. Những nụ cười cứ thế tươi nở và hạnh phúc cứ trào dâng và lan tỏa đến toàn trường và cả ba mẹ nữa.

Và đây là những hình ảnh không thể tươi hơn và cũng không thể hạnh phúc hơn, xin kính mời quý phụ huynh và quý độc giả cùng xem và cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với các con nhé: 

Nụ cười ngày Quốc tế Thiếu nhi (4)

Nụ cười ngày Quốc tế Thiếu nhi (3)

Nụ cười ngày Quốc tế Thiếu nhi (11)

Nụ cười ngày Quốc tế Thiếu nhi (12)

Nụ cười ngày Quốc tế Thiếu nhi (15)

Được nhận quà, hạnh phúc ghê (1)

Được nhận quà, hạnh phúc ghê (9)

Được nhận quà, hạnh phúc ghê (12)

Được nhận quà, hạnh phúc ghê (26)

Được ăn những món yêu thích là hạnh phúc (5)

Được ăn những món yêu thích là hạnh phúc (15)

Được ăn những món yêu thích là hạnh phúc (22)

Được nhận quà, hạnh phúc ghê (24)

Còn rất nhiều hình ảnh dễ thương của các bé ở ĐÂY, xin mời quý phụ huynh và mọi người xem tiếp nhé!

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon