Thế giới nước thần tiên tại Trường Mầm Non Măng Non

0

Cũng là những buổi sáng đến trường, nhưng hôm nay các bé khối Lá và khối Chồi của trường Mầm Non Măng Non không phải mặc đồng phục, cũng không phải mang theo cặp sách. Bé nào cũng rạng rỡ hân hoan vì vừa đến cổng trường đã thấy tấm bảng đầy màu sắc THẾ GIỚI NƯỚC THẦN TIÊN cùng với bạn thỏ và bạn chó thân thiện đứng chào đón mình. Phía trong sân trường là các bể, hồ, ao … xinh xắn chứa đầy nước cùng các loại đồ chơi hấp dẫn đã chuẩn bị sẵn sàng. Tất cả những điều đó là do Ban Giám hiệu và các Sơ, các Cô giáo chuẩn bị cho các bé có một ngày hòa mình cùng thiên nhiên trong thế giới nước – thế giới thần tiên của các thiên thần bé nhỏ.

DSC_0616

Sau bữa điểm tâm, các bé được các cô dẫn sang Nhà Dòng để cầu nguyện xin ơn bình an và làm ấm cơ thể trước khi bắt đầu vào cuộc chơi.

DSC_0399

DSC_0410

THẾ GIỚI NƯỚC THẦN TIÊN thật hấp dẫn, nhưng để bước vào được thế giới đó quả là không dễ dàng chút nào. Các bé phải vượt qua được thử thách đầu tiên là vượt qua chiếc cổng dài gần 3 mét, bên trong chứa đầy nước và đá cục. Do vậy, các bé phải khéo léo xoay xở để tránh vật cản trên đầu, đồng thời cũng phải để ý dưới chân để không bị té ngã vì đá lạnh.

DSC_0468

DSC_0422

DSC_0423

DSC_0434

Khó khăn khởi đầu rồi cũng qua. Các bé lại tiếp tục với thử thách mới là Vắt Nước Vào Chai sau khi bò trườn đủ kiểu để vượt qua chướng ngại. Vì là cuộc thi đua giữa các lớp nên bạn nào cũng cố gắng bò thật lẹ, chạy thật nhanh và vắt thật nhiều nước trong thời gian ngắn nhất mong đem phần thắng về cho đội mình.

DSC_0540

DSC_0543

DSC_0545

Vừa hoàn tất trò chơi đầu tiên, các bé lại tiếp tục được thử thách sự khéo léo, nhanh nhẹn và hợp tác với các bạn trong trò chơi Chuyền Nước. Từ ly nước trong tay bạn đầu tiên cầm đổ qua đầu, các bạn phía sau phải hứng cho được nhiều nhất có thể để tiếp tục chuyền sang cho các bạn phía sau. Bạn ngồi cuối cùng sẽ là người đổ nước vào bình chứa. Trong cùng một khoảng thời gian ngắn ngủi, lớp nào đổ được nhiều nước vào chai nhất sẽ giành được phần thưởng.

DSC_0565

DSC_0574

DSC_0581

Sau hai trò chơi vui nhộn, các bé được làm ấm cơ thể một lần nữa trước khi được thỏa thích vẫy vùng, vui chơi trong thế giới nước dành riêng cho các bé.

DSC_0606

DSC_0627

Tạ ơn Chúa đã ban cho các học sinh thân yêu của trường Mầm Non Măng Non của Hội dòng có thời gian và phương tiện để được vui đùa với bạn bè, thầy cô; được trải nghiệm hạnh phúc tuổi thơ và được rèn luyện về trí lực cũng như thể lực để mai sau lớn lên thành công, thành nhân và nhất là thành người con ngoan của Chúa.  

Có rất nhiều hình ảnh vui chơi của các bé tại ĐÂY, xin mời quý phụ huynh và quý độc giả tiếp tục xem hình và nở những nụ cười thật tươi cùng với các bé nha.

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon