Tu viện Truyền Tin vui Trung Thu với Thiếu Nhi Giáo xứ Tam Thái

0

Nhận lời mời của Cha Gioan B. Nguyễn Trường Sơn, Chánh xứ Giáo xứ Tam Thái -Gia Ray –  Xuân Lộc, chiều ngày Tết Trung Thu, chị Bề trên Tu viện Maria Nguyễn Thụy Bảo Nhu và một số chị em trẻ đã từ Nhà Mẹ Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp lên đường đến giúp vui cho chương trình văn nghệ mừng Tết Trung Thu cho các em trong độ tuổi Thiếu Nhi đang cư ngụ tại địa bàn Giáo xứ, dù theo bất kỳ tôn giáo nào.  

Tu viện góp hai tiết mục trẻ trung, vui nhộn và tạo được ấn tượng tốt đối với các khán giả nhí và phụ huynh tham gia đêm hội Trung Thu của Giáo xứ: 1) Đơn ca liên khúc Trung Thu với hai bài hát “Chú cuội chơi trăng” và “Trung Thu xuống phố” do Sr. Maria Bùi Thị Minh Hiền trình bày cùng với vũ đoàn Tứ Cuội và 2) Minions Dance do các chú Minions dễ thương của Học viện Đa Minh Tam Hiệp trình diễn.

DSC_0675

DSC_0682

DSC_0687

DSC_0688

DSC_0690

DSC_0699

DSC_0700

DSC_0705

Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con có cơ hội được cộng tác và chia sẻ niềm vui với các em Thiếu Nhi ở vùng xa. Niềm vui các em có được do Cha xứ, Ban hành giáo, Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể của Giáo xứ và mọi thành phần đã hết lòng cộng tác tổ chức một đêm Trung Thu vừa vui, vừa no ấm, vừa ý nghĩa cho các em.   

Xin cho niềm vui của ngày hôm nay giúp cho các em không chỉ vui chơi mà qua đó còn nhìn thấy được tình yêu thương mà Chúa đã dành cho các em qua Cha xứ và mọi người, để các em sống hạnh phúc hơn, vui hơn và ngoan hơn, xứng đáng hơn với tình yêu thương mà các em được lãnh nhận.

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon