Hội chợ ẩm thực mừng 20/10 tại trường Mầm Non Măng Non

0

Tưng bừng, vui nhộn, hòa đồng và hạnh phúc. Đó là những từ ngữ có thể dùng để nói về ngày 20/10 năm nay tại trường Mầm Non Măng Non.

Với mục đích tạo nên một ngày 20/10 thật vui cho chị em phụ nữ trong ngày được dành riêng cho mình, đồng thời cũng giúp cho các bé học sinh trường Mầm Non Măng Non có cơ duyên để nhớ và biết ơn những người phụ nữ đã sinh thành và dạy dỗ mình; vào chiều ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, Ban Giám hiệu trường Mầm Non Măng Non đã tổ chức chương trình “Hội Chợ Ẩm Thực” ngay tại sân trường.

Chương trình được khai mạc vào lúc 16g00, sau khi các con đã chu toàn một ngày học hành chăm chỉ và mẹ cũng đã tan ca để về trường vui chơi, ăn uống cùng con. Có rất nhiều món ăn được chính các Sơ và các cô giáo, các cô cấp dưỡng nấu và phục vụ. Các quầy hàng trưng bày rất bắt mắt các món ăn vặt, các món ăn chính, các loại bánh, trái cây và nước giải khát. Toàn là những món ăn bổ dưỡng, an toàn, hợp nhãn, hợp túi tiền và được các bé yêu thích. Đồng thời, đó cũng là những món dễ chia sẻ để các bé cùng ăn với mẹ, với cô hay với các bạn học. Không chỉ có món ăn, các bé còn được chơi trò chơi câu cá, được cầm trên tay những trái bong bóng thỏ và bong bóng nước xinh đẹp, hấp dẫn.

Chỉ một chút thôi, nhưng chắc chắn niềm vui hôm nay sẽ giúp các bé nhớ thật nhiều, biết ơn thật nhiều, thương yêu thật nhiều những người phụ nữ đang tạo nên cuộc đời các bé: người mẹ đã sinh ra mình và các Sơ, các Cô đã dạy dỗ, hướng dẫn mình nên khôn lớn. Mong sao các bé lớn lên mỗi ngày thêm ngoan ngoãn, vui tươi, dễ mến trong tình yêu thương của gia đình và mọi người. Và, mong rằng các chị em phụ nữ đã có được một ngày Phụ nữ Việt Nam thật vui và ý nghĩa.

Xin mời xem hình ảnh ngày HỘI CHỢ ẨM THỰC tại ĐÂY.

Comments are closed.

phone-icon