Gia đình Cô Nhi Đa Minh Tam Hiệp chúc tết Hội dòng

0

Xuân đến là dịp con cái từ khắp nơi quay về với tổ ấm yêu thương, đến với những người thân nghĩa để thăm hỏi và chúc nhau những điều tốt đẹp cho Năm Mới. “Gia đình Cô nhi Đa Minh Tam Hiệp” bao gồm những người con, người cháu đã có một thời được lớn lên trong vòng tay chăm sóc của các nữ tu Đa Minh Tam Hiệp tại Cô nhi viện Tân Mai trước năm 1975, cũng giữ truyền thống rất tốt đẹp này của người Việt. Sáng nay, ngày Chúa Nhật 15/01/2023, “Gia đình Cô nhi” đã về Hội dòng vấn an và chúc Tết Quý Mão “các Bà và các Dì”.

IMG_9842

Cho đến nay thì hầu hết những người đã từng giúp các bé cô nhi tại Cô Nhi Viện Tân Mai ngày trước đều đã quá vãng, thế nhưng với truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, mỗi năm một lần, cả gia đình, con cái, cháu chắt lại quây quần chúc Tết nhà Dòng và thăm hỏi, gặp gỡ nhau.

IMG_9843

Các Bề trên thay mặt cho Hội dòng rất vui được đón tiếp, chuyện trò và lì xì lấy lộc đầu năm cho từng gia đình nhỏ.

IMG_9857

IMG_9862

IMG_9888

Tạ ơn Chúa vì sau bao sóng gió, thay đổi và chật vật mưu sinh, chúng con vẫn có cơ duyên gặp gỡ để san sẻ yêu thương và nhắc nhau giữ cái nếp gia đình, cùng nhau thờ kính Chúa và yêu thương, đỡ nâng anh chị em mình. Xin Chúa chúc phúc lành và gìn giữ chúng con luôn mãi.

Để xem thêm hình ảnh xin nhấn vào đây 

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon