Tân Linh mục Giuse Nguyễn Xuân Cường, OMI dâng lễ tạ ơn tại Hội dòng

0

Chung lời tri ân vì hồng ân Thánh chức Linh mục đã được Thiên Chúa trao cho Tân linh mục Giuse Nguyễn Xuân Cường, O.M.I (Dòng Truyền giáo Hiến sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm) là em trai của Sr. Teresa Nguyễn Thị Ngọc Dung – thuộc Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp, sáng ngày 31.10.2023, chị em trong Hội dòng đã cùng cha hiệp dâng thánh lễ Tạ ơn long trọng tại nguyện đường Hội dòng.

DSC_0824

DSC_0825

Tân Linh mục Giuse đã được Đức Giám mục Giáo phận Phú Cường Giuse Nguyễn Tấn Tước trao tác vụ Linh mục vào ngày 17.10.2023 tại Nhà thờ Chính Tòa Phú Cường. Với việc lãnh tác vụ Linh mục của cha Giuse, gia đình của chị Ngọc Dung đã dâng hiến hết cả hai người con cho Chúa. Trước sự hy sinh cao cả đó của Ông Bà Cố, và để chia sẻ niềm vui với gia đình người chị em trong Hội dòng, vào ngày Chúa Nhật 22.10.2023, một số đông Bề trên và chị em đã đến giáo xứ nhà Kim Thượng để cùng hiệp dâng thánh lễ Tạ ơn và cầu nguyện cho cha. Thánh lễ Tạ ơn tại Hội dòng hôm nay nối dài chuỗi hồng ân mà cha Giuse đã được lãnh nhận từ sau ngày truyền chức. Quả thực, Chúa không bao giờ thua lòng quảng đại của chúng ta.

DSC_0828

Với châm ngôn sống đời linh mục “Ước chi tôi chẳng hãnh diện về điều gì, ngoài thập giá Đức Giêsu Kitô” (Gl 6,14), và với nhiệt huyết truyền giáo của Tân Linh mục khi chọn sống linh đạo của Dòng Truyền giáo Hiến sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm, chị em trong Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp xin được tiếp tục cầu nguyện, đồng hành với cha và cầu chúc cha sống trọn vẹn ước nguyện tận hiến đời mình cho Chúa trong đời sống phục vụ khiêm hạ và truyền giảng Tin mừng cứu độ. 

DSC_0837

DSC_0840

Mong cha cũng như thánh Phaolô, sẽ chiến đấu không ngừng, sẽ chạy đến cùng đường và giữ vững đức tin (2Tm 4,7) để luôn an vui, hạnh phúc trong ơn gọi và Thiên chức Linh mục của mình.

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon