Linh mục Joseph Quân Nguyễn đến dâng lễ tiếng Anh cho chị em

0

Ban Truyền Thông

Sáng ngày thứ hai đầu tuần sau Chúa Nhật Hồng – Chúa Nhật của niềm vui trong hy vọng, Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp hân hạnh được đón tiếp Linh mục Joseph Quân Nguyễn, Chánh xứ St. Joan of Arc Catholic Church, USA, đến thăm và dâng lễ cho chị em nhân dịp cha về Việt Nam giảng Tĩnh tâm.

Được biết cha là đại diện linh mục Việt Nam và Cộng đồng công giáo TGP Los Angeles, kiêm Linh mục phó chủ tịch miền Tây Nam Hoa Kỳ; đồng thời, cha còn là Tổng tuyên uý Liên đoàn Liên minh Thánh Tâm Tổng GP Los Angeles. Tuy kiêm nhiệm nhiều công việc và bận rộn với việc mục vụ nhưng cha vẫn dành thời gian thăm viếng và dâng lễ Tiếng Anh cho chị em trong Hội dòng trước khi cha trở về Mỹ. Với năng khiếu truyền đạt, cha đã có một bài giảng lễ rất hay, giúp chị em nhìn lại “hành trình trên đường hy vọng” để trở về với Chúa trong niềm vui và hy vọng, biết chọn lựa phần tốt nhất là ở bên Chúa để trò chuyện với Ngài; đồng thời mau mắn đón nhận và thi hành thánh ý Chúa như thánh Giuse …

DSC_1008

DSC_1014

Vì ngày lễ Giáng Sinh sắp đến cha sẽ không có mặt để mừng Chúa Giáng Sinh với chị em, nên nhân dịp này cha kính lời chúc mừng Giáng Sinh đến chị em toàn Dòng. Đáp lời, chị Bề trên Tổng quyền Maria Đinh Thị Thu Hà, OP đại diện chị em cám ơn và mừng lễ cha.

DSC_1020

DSC_1025

Cám ơn Chúa đã đưa cha đến với chị em và trao cho chị em bàn tiệc Lời Chúa và Thánh Thể. Cầu chúc cha luôn tràn đầy ân thánh Chúa và có đủ những ơn cần thiết cho đời Linh mục cũng như sứ vụ mục tử của cha.

Comments are closed.

phone-icon