Hình ảnh Tang lễ Sr. Maria Phạm Thị Sang, OP

0

Chúng con xin kính mời quý thân nhân, ân nhân, bạn bè, thân hữu cùng quý độc giả xem toàn bộ hình ảnh Tang lễ của Sr. Maria Phạm Thị Sang, OP từ lúc Sơ tạ thế vào lúc 0g00 ngày 03/4/2024 cho đến khi được an nghỉ trong ngôi nhà mới tại nghĩa trang Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp.

Thánh lễ An táng đồng tế của Sr. Maria đã diễn ra lúc 15g30 ngày 04/4/2024 tại Nguyện đường Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp, do Cha quản hạt Tân Mai, Vinh Sơn Nguyễn Mạnh Cường chủ tế.

Hội dòng chúng con xin tri ân Cha quản hạt, quý Cha trong hạt Tân Mai, Cha xứ và Cha phó xứ Đa Minh nơi Hội dòng chúng con hiện diện, quý Cha Dòng Đa Minh, quý Cha xứ nơi Sr. Maria đã phục vụ, quý Cha họ hàng và thân hữu của Sr. Maria đã đến Hội dòng chúng con thăm viếng, chia buồn, cầu nguyện, hiệp dâng Thánh lễ An táng và tiễn đưa thi hài đến nghĩa trang Hội dòng.

Chúng con cũng xin chân thành cám ơn quý ân nhân, thân nhân của chị Maria, quý Ban hành Giáo các Giáo xứ, quý chị em Cựu Tu sinh, quý bà con giáo dân Giáo xứ Thánh Đa Minh và những ai vì tình thương mến đã đến chung lời cầu nguyện cho Chị Maria của chúng con.

Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho quý Cha và quý vị!

Xin nhấn vào đường link này để xem toàn bộ hình ảnh Tang lễ.

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon