RIP – Cha Phanxicô De Sales Lê Văn La Vinh, OP đã an nghỉ trong Chúa

0
✝️ Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp chúng con vô cùng thương tiếc khi nhận được tin Linh mục Phanxicô de Sales Lê Văn La Vinh, O.P. đã an nghỉ trong Chúa lúc 15g20 thứ Năm, ngày 18/04/2024, tại Tu viện Thánh Martin, Biên Hoà, Đồng Nai sau hành trình tròn 60 năm trên dương thế với 19 năm Linh mục.
✝️ Cùng với quý Cha trong Tu viện Đền thánh Martin, Cha La Vinh đã luân phiên đến dâng lễ và ban Bí tich Hòa giải cho chị em tại Nhà Mẹ Hội dòng. Tam Nhật Thánh vừa qua, Cha đã cử hành các Thánh lễ và nghi thức rất sốt sắng, với những bài giảng sâu sắc và các nghi thức trang trọng, cảm động.
✝️ Đặc biệt hơn, Cha là người giảng Tĩnh tâm hàng tháng cho chị em với những bài giảng vô cùng tâm huyết và chạm đến trái tim người nghe.
✝️ Thêm vào đó, Cha còn là Cộng tác viên của Truyền Thông Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp, với những bài viết hay, ý nghĩa, và hữu ích cho độc giả.
❤️ Chúng con hết lòng cám ơn Cha vì với vai trò là người anh em Dòng Đa Minh, Cha luôn luôn nhiệt tình, yêu thương và sẵn sàng cộng tác, giúp đỡ mỗi khi chúng con cần đến Cha. Sự ra đi của Cha quá đột ngột, quá bất ngờ, để lại phía sau cho chúng con rất nhiều nỗi tiếc xót một người anh, một vị Linh mục thánh thiện và nhiệt tâm.
🙏 Xin lòng Chúa xót thương tha thứ những lỗi lầm Cha còn vướng mắc vì phận người yếu đuối và sớm đưa linh hồn Cha về hợp hoan cùng Thánh phụ Đa Minh và Các Thánh trong Nước Trời!

Comments are closed.

phone-icon