Tân Linh mục Giuse Nguyễn Tuấn Anh dâng lễ tạ ơn tại Hội dòng

0

Sau một thời gian định cư tại Hoa Kỳ, cậu bé Giuse Nguyễn Tuấn Anh – học trò của các nữ tu Đa Minh Tam Hiệp phục vụ tại Giáo xứ Bùi Hiệp năm nào – nay đã trở về quê hương với danh xưng mới: “TÂN LINH MỤC”. Nhờ tình thương hải hà của Chúa, cha Giuse đã được Thụ phong Linh mục tại Tổng Giáo phận Atlanta, Georgia, USA vào ngày 01.6.2024 vừa qua.

DSC_0967

Với lòng biết ơn các Sơ đã dạy dỗ, hướng dẫn và đồng hành với cậu từ thủa bé thơ cho đến nay, Tân Linh mục Giuse đã xin dâng thánh lễ tại nguyện đường Hội dòng để cùng với quý Sơ Tạ ơn Thiên Chúa về thánh chức Linh mục, đồng thời cũng cầu nguyện cho quý Sơ cũng như cho Hội dòng, cho người sống và cho các Sơ đã an nghỉ trong Chúa. 

DSC_0973

Thánh lễ này cũng đặc biệt được Cha mới dâng với ý chỉ cầu nguyện cho Ơn gọi Linh mục và Tu sĩ, xin cho các Linh mục và Tu sĩ được ơn bền đỗ, trung thành và hạnh phúc trong đời tu; đồng thời, cha cũng cầu nguyện cho các Ơn gọi mới sẽ đến với Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp trong năm nay. 

DSC_0990

Thánh lễ đã diễn ra trong bầu khí linh thiêng và sốt sắng. Đáp lại tấm thịnh tình của Tân Linh mục, chị Bề trên Tổng quyền Maria Đinh Thị Thu Hà đã thay lời cho chị em bày tỏ lòng biết ơn và cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với Cha trong bước đường tương lai phía trước, đặc biệt là Sứ vụ mới tại một Giáo xứ Mỹ mà Cha sẽ bắt đầu đảm nhiệm vào đầu tháng 7 này.

DSC_0993

Xin Chúa luôn gìn giữ Cha trong ân thánh của Ngài và ban Thánh Thần Chúa hướng dẫn, đồng hành với Cha trên từng nẻo đường của người mục tử.

DSC_0004

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon