Khai giảng năm học mới – Trường MN Thông Xanh

0

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
TRƯỜNG MẦM NON THÔNG XANH – TU XÁ ANE LÊ THỊ THÀNH

Cảm tạ Chúa và tri ân Mẹ Hội Dòng trong Hồng Ân mừng Sinh Nhật tròn một năm thành lập Tu xá Ane Lê Thị Thành (15/8/2014-15/8/2015). Trường Mầm non Thông Xanh đã có nhiều hoạt động trong năm học vừa qua với sự quan tâm ưu ái của Hội Dòng.

Trong bầu khí hân hoan, rộn ràng của ngày hội Bé đến trường 5/9/2015 vừa qua, Trường mầm non Thông Xanh đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới với chủ đề BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG với hai phần lễ và hội theo hướng dẫn của Phòng GD-ĐT Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Sân khấu ngày khai giảng - Chủ đề: BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG

Sân khấu ngày khai giảng – Chủ đề: BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG

Lễ hội khai giảng năm học mới đã diễn ra rất tốt đẹp với sự hiện diện của đông đảo các thành phần tham dự gồm cha chánh xứ Kim Phát – Cha Giuse Đinh Lập Liễm; cha Bác Giuse Đinh Chu Tập; Ông Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ Kim Phát, các Đại diện Ban Hành Giáo của Xứ Kim Phát; Ông chủ Tịch Mặt Trận Tổ Quốc của Xã Bình Thạnh, Ông Trưởng Thôn; Bà trưởng Chi Hội Phụ Nữ; Ông trưởng Hội người cao tuổi ; Ông trưởng Chi Hội Cựu chiến Binh thôn, đại diện Đoàn Thanh Niên Thôn Kim Phát và cùng toàn thể Phụ huynh, Quý Dì, Quí Cô và các cháu trong trường MN Thông Xanh.

Hân hoan chào đón Cha Giuse Đinh Lập Liễm và cha Bác Giuse Đinh Chu Tập

Hân hoan chào đón Cha Giuse Đinh Lập Liễm và cha Bác Giuse Đinh Chu Tập

Chào mừng Quý Cha, Quý Dì và Quý Đại biểu đến dự lễ hội

Chào mừng Quý Cha, Quý Dì, Quý Đại biểu và Quý Phụ huynh đến dự lễ hội

Lễ khai giảng được mở đầu với băng reo vui nhộn. Tiếp đến là nghi lễ chào cờ với bài hát quốc ca thật trang nghiêm của các thành phần tham dự. Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu các đại biểu tham dự, chị Hiệu trưởng Maria Đặng Thị Thao đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và hồi trống khai giảng đã được vang lên từ tay cha Giuse Đinh Lập Liễm, chánh xứ Kim Phát trong niềm hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sau tiếng trống khai giảng năm học, chị Bề trên Anna Nguyễn Thị Ngoan đã đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học 2015-2016.

Sơ Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Sơ Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cha Giuse Đinh Lập Liễm, chánh xứ Kim Phát - Đánh trống khai trường

Cha Giuse Đinh Lập Liễm, chánh xứ Kim Phát – Đánh trống khai trường

Sơ Bề trên - Đọc thư của Chủ Tịch nước

Sơ Bề trên – Đọc thư của Chủ Tịch nước

Sau cùng là bài phát biểu của lãnh đạo xã Bình Thạnh đã khép lại phần lễ và mở ra phần hội của ngày khai giảng năm học mới với những câu hát, điệu múa thật ấn tượng của các bé trong trường. Tuy chỉ có một tuần để cô và trẻ làm quen nhau, nhưng cô và trò của trường Mầm non Thông Xanh đã đóng góp cho ngày khai giảng năm học mới những tiết mục văn nghệ thật vui nhộn và đặc sắc.

Chủ Tịch xã Bình Thạnh - Phát biểu trong lễ hội

Chủ Tịch xã Bình Thạnh – Phát biểu trong lễ hội

Các Bé Khối Lá - Đồng diễn

Các Bé Khối Lá – Đồng diễn “Cả nhà rất vui”

Các Bé Khối Chồi - nhảy thể dục nhịp điệu

Các Bé Khối Chồi – nhảy thể dục nhịp điệu

Sau buổi lễ khai giảng, các bé tập trung về các lớp để nhận một phần quà và bong bóng trên tay ra về cùng phụ huynh trong niềm vui tươi hớn hở của ngày khai trường.

Xin nhấn vào đây để xem hình đầy đủ của trường MN Thông Xanh.

Tạ ơn Chúa! đã yêu thương quan phòng, qua sứ vụ của Hội Dòng cho Quý Sơ được hiện diện trên vùng đất cao nguyên, nơi Chúa muốn đem Tin Mừng yêu thương của Chúa đến cho những người bé mọn, đặc biệt nơi tâm hồn trẻ thơ. Chúng em kính chúc Sơ bề trên, Quý Sơ trong BGH, Quý Sơ và Quý Cô luôn tràn đầy Ơn Chúa để trở nên những nhà giáo dục chân chính, biết giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của Dân Tộc. Với bầu nhiệt huyết của nhà giáo dục và sức mạnh của Tin Mừng, Tập thể sư phạm sẽ làm cho lòng nhân ái, tình thương yêu, sự hy sinh trong sự nghiệp giáo dục lan tỏa tới từng tâm hồn trẻ thơ, đến mọi nơi, mọi nhà và mọi người.

Ban truyền thông

Comments are closed.