Trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào, mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016

0

TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA ANH ĐÀO
TỔ CHỨC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Sáng ngày 20-11 tại trường Mẫu giáo Hoa Anh Đào tổ chức Hội thi “Trò chơi dân gian” dành cho Giáo viên và toàn thể các cháu trong trường.

Đối với Giáo dục Mầm non, ngoài sự cần thiết có một môi trường xanh-sạch-đẹp, còn phải xây dựng bầu không khí vui tươi thân thiện cho trẻ thông qua các trò chơi, đặc biệt là trò chơi dân gian. Qua các trò chơi các Bé sẽ được hình thành, phát triển các phẩm chất về thể lực, trí tuệ và tình cảm đạo đức.

Trong những năm vừa qua trường đã đưa trò chơi dân gian vào hoạt động học tập, vui chơi của các cháu, giờ học và giờ chơi có các trò chơi dân gian cho trẻ đã được đặc biệt chú trọng và có thời lượng giáo dục nhiều hơn.

Trò chơi dân gian đã đem lại hiệu quả cao trong hoạt động học tập, vui chơi của trẻ. Khi được chơi trò chơi dân gian, trẻ thấy thoải mái, tự tin, tự nhiên, không đòi hỏi những kỹ năng phức tạp, các hành động minh họa linh họat, số lượng trẻ tham gia trong mỗi trò chơi không hạn chế. Đây cũng là giải pháp rèn luyện cho những trẻ nhút nhát, tự kỷ hòa đồng hơn với các bạn trong lớp. Trong từng trò chơi, các cháu luôn thể hiện sự nhiệt tình hết mình, sự chấp hành nội quy, sự trong sáng của lứa tuổi mẫu giáo. Đó là lý do nhà trường tổ chức cuộc thi để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016. Trường Mẫu giáo Hoa Anh Đào xin gửi một vài hình ảnh buổi tổ chức vui chơi đến toàn thể Quý Bề trên, quý chị em trong Hội dòng, quí Phụ huynh và quý độc giả.

Xin nhấn vào đây để xem file hình đầy đủ

Ban truyền thông

Comments are closed.