Tổng kết năm học 2018 -2019 – Trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào – Bình Thạnh và Trường Mầm Non Tuổi Ngọc – Bình Hà

0

TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA ANH ĐÀO

Một năm học nữa lại kết thúc, đó đây trong các sân trường, sắc thắm phượng hồng đã rực rỡ trải khắp đất trời. Màu phượng rực rỡ báo hiệu mùa hè đã đến. Hè về là điểm dừng của một năm học tràn đầy niềm vui, nhưng cũng không thiếu những khó khăn vất vả của Cô, của Trò, là thời gian lượng giá cho kết quả học tập trong năm qua để khắc phục những hạn chế, khiếm khuyết và phát huy những cái hay cái tốt.

Hè về cũng là lúc các Bé Mẫu Giáo chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn. Đặc biệt, các bé Khối Lá sẽ tạm biệt mái trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào thân yêu để vào Lớp Một. Mặc dầu tình cảm các cháu còn non dại, nhưng chắc chắn các cháu không thể quên được hình ảnh mái trường thân thương, nơi các cháu đã được bàn tay yêu thương của các cô giáo chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm của tuổi thơ êm đềm.

  • Để khắc sâu vào tình cảm các cháu hình ảnh thân thương của Ngôi trường Mẫu Giáo.
  • Để tạo sự gần gũi và niềm vui cho các cháu trước khi chia tay nhau.
  • Để khích lệ sự cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các cô giáo và các cháu đã đạt thành tích học tập trong năm học 2018 – 2019.
  • Để hướng về ngày Quốc tế Thiếu Nhi sắp tới

Hôm nay, Thứ Bảy ngày 25/5/2019. Trường MG Hoa Anh Đào đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết – Ra trường và hướng về ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1/6. Thay mặt cho Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Hoa Anh Đào xin gửi một vài hình ảnh về ngày lễ hôm nay.

Xin nhấn vào đây để xem toàn bộ file hình

Sơ Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

Lời phát biểu của vị đại diện

                                              Phát thưởng các Giáo viên và công nhân viên

                                                              SÂN KHẤU CỦA BÉ

                                                          Văn phòng Trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào

 

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI NGỌC – BÌNH HÀ

“Một năm học nữa lại kết thúc, đó đây trong các sân trường, sắc thắm phượng hồng đã rực rỡ trải khắp đất trời. Màu phượng rực rỡ báo hiệu mùa hè đã đến. Hè về là điểm dừng của một năm học tràn đầy niềm vui, nhưng cũng không thiếu những khó khăn vất vả của Cô, của Trò, là thời gian lượng giá cho kết quả học tập trong năm qua.

Hè về cũng là lúc các Bé Mẫu Giáo chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn. Đặc biệt, các bé Khối Lá sẽ tạm biệt mái trường Mầm Non Tuổi Ngọc thân yêu để vào Lớp Một. Mặc dầu tình cảm các bé còn non dại, nhưng chắc chắn các bé không thể quên được hình ảnh mái trường thân thương, nơi các bé đã được bàn tay yêu thương của các cô giáo chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm của tuổi thơ êm đềm. Đó là lý do trường Mầm Non Tuổi Ngọc tổ chức buổi Lễ Tổng kết và Ra trường cho các bé.”

Xin nhấn vào đây để xem toàn bộ File hình

    Văn phòng Trường Mầm Non Tuổi Ngọc

Comments are closed.