Hình ảnh sinh hoạt của các bé trường Mẫu giáo Hướng Dương

0

Trường Mẫu giáo Hướng Dương tọa lạc tại địa chỉ: 78 Quốc lộ 13 cũ, khu phố 3, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức – Hồ Chí Minh, trực thuộc Tu viện thánh Giuse của Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp. Đây là một trong số các trường Mẫu giáo phục vụ cho sứ vụ Giáo dục trẻ em của Hội dòng.

Để các bé được phát triển toàn diện về tâm – thể – trí – đức, Ban giám hiệu và các Giáo viên không ngừng tìm tòi, sáng tạo và tổ chức cho các bé được học hỏi các môn học cần thiết, rèn luyện thể chất, cùng các chương trình “Bé làm nội trợ”, “Bé làm họa sỹ”, “Bé làm nghệ sỹ” … Ngoài ra, các bé cũng được tạo thói quen quan tâm đến những người xung quanh và được nuôi dưỡng lòng nhân ái nơi tâm hồn non nớt của các em qua việc bỏ heo để giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Giáo dục tựa như trồng một cây con. Hạt giống tốt, môi trường tốt, sự chăm sóc tốt … sẽ tạo nên những cây tươi tốt, trổ đầy hoa thơm, sinh nhiều trái ngọt. Ước mong, dưới sự bảo trợ của Thánh Cả Giuse – Đấng Bảo Trợ của trường Mẫu giáo Hướng Dương -, các em bé học sinh lớn lên từ ngôi trường này sẽ trở thành những con người tài đức, sống đẹp đạo tốt đời và là những con người ấm áp hiếu thảo với cha mẹ, tốt bụng với người thân cận để cuộc đời các em là phúc lành của Chúa.

Dưới đây là một số hình ảnh “cute nhất quả đất” của các học sinh trường Mẫu giáo Hướng Dương:

1. Bé vào bếp (13)

2. Bé khéo tay (22)

2. Bé khéo tay (18)

2. Bé khéo tay (31)

3. GIờ học của bé (28)

5. Bé bỏ heo giúp bạn nghèo (1)

5. Bé bỏ heo giúp bạn nghèo (14)

4. Bé tham gia hoạt động ngoài trời (2)

Và còn rất nhiều hình ảnh dễ thương của các bé đã được Ban Truyền Thông tải lên trong đường link dưới đây, xin kính mời quý độc giả nhấn vào đây để xem hết nét đẹp của trẻ thơ chứa đựng trong từng tấm hình nhé!

Ban Truyền Thông

 

Comments are closed.

phone-icon