Hội thao Bóng Đá tại trường Mầm Non Hướng Dương

0

Hướng về ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 sắp đến, và với mục đích tạo cho các bé học sinh của trường được vui chơi trong một sân chơi bổ ích, lý thú, tăng cường sức khỏe thể chất, luyện tập tinh thần đồng đội, sự kiên nhẫn và khả năng vượt khó, Ban Giám Hiệu trường Mầm Non Hướng Dương đã tổ chức giải Thi Đấu Bóng Đá mừng lễ Quốc tế Thiếu nhi cho các bé học sinh khối Lá. 

Hiện giờ các đội đã hoàn thành ba trận thi đấu vòng loại và bán kết. Do chiếc cúp vàng là điểm thu hút mãnh liệt và đội nào cũng muốn dành vé vào trận chung kết, nên các cầu thủ nhí đã trải qua những trận đá bóng hết sức gay cấn, kịch liệt. Các cầu thủ thì cố gắng hết mình, còn các bạn ở ngoài thì cổ vũ nồng nhiệt hết sức. Ngay cả các đội bị loại cũng trở thành cổ động viên hăng hái cho các bạn đang thi đấu. Cuối cùng đã có hai đội được vào chung kết. Hai đội này sẽ được “bật mí” tại trân chung kết. 

Trận chung kết sẽ được diễn ra vào sáng thứ 5 ngày 26 tháng 5 năm 2022, xin mời quý cổ động viên cùng theo dõi, ủng hộ và khích lệ tinh thần cho hai đội sẽ tranh cúp vàng và cúp bạc. Ai sẽ là đội chiến thắng trong giải thi đấu này đây? Xin mời mọi người đón xem vào ngày 26.5.2022 nhé!

Comments are closed.

phone-icon