Lễ Tổng kết năm học 2021 -2022 tại trường Mầm Non Măng Non

0

Cũng là đôi tay của ba của mẹ cầm tay dẫn bé vào trường Mầm Non Măng Non, nhưng khác với cảnh vừa đi vừa khóc bước vào cổng trường trong những ngày đầu nhập học, đôi chân của bé trong ngày Lễ Tổng Kết thoăn thoắt cùng với nụ cười rạng nở trên môi đi vào trường.

DSC_0041

DSC_0045

Dưới bầu trời dịu mát của sáng ngày 27.5.2022, trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức thành công buổi Lễ Tổng Kết niên khóa 2021-2022 và lễ Ra trường của các bé khối Lá. Ngày lễ Tổng Kết có sự hiện diện đông đảo của quý Phụ huynh và quý cô giáo, bảo mẫu và các em học sinh trong trường. Ngoài ra, hai vị khác đặc biệt của ngày lễ Tổng Kết là Sơ Maria Đinh Thị Ngát, Tổng Cố Vấn Đặc trách Sứ Vụ của Hội dòng và Sr. Maria Nguyễn Thụy Bảo Nhu, Bề trên Tu viện Trung ương. Hai Sơ đại diện cho Hội dòng khích lệ tinh thần Ban Giám hiệu và các em học sinh đã cùng nhau vượt qua khó khăn trong thời gian hậu COVID -19 để hoàn tất được chương trình dạy và học trong trường trong niên khóa này.

DSC_0393

DSC_0078

DSC_0151

DSC_0137

DSC_0238

DSC_0299

DSC_0359

DSC_0398

DSC_0434

Tạ ơn Chúa về một hành trình gian khó để bắt đầu lại và tiếp tục tiến bước sau dịch bệnh COVID-19 mà Cô và Trò của trường Mầm Non MĂNG NON đã được Chúa dẫn đưa và gìn giữ.

Xin cám ơn sự nhiệt tâm và tình yêu mến dành cho nhà trường của quý Sơ, quý Cô giáo, Bảo mẫu, Bảo vệ và các nhân viên phục vụ trong trường.

Xin cám ơn quý Ân nhân và những ai đã giúp đỡ nhà trường cách này cách khác trong thời gian qua.

Xin ghi ơn sự cộng tác nhiệt tình và cùng nhau vượt khó của quý Phụ huynh và các cháu học sinh của trường.

Một năm học kết tiếp sẽ lại bắt đầu trong những ngày tháng tới, xin cho những điều tốt đẹp của năm nay cũng sẽ được tiếp tục trong ơn nghĩa Chúa và tình thương mến của mọi người.

Có 220 tấm hình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày Lễ Tổng Kết, xin kính mời quý độc giả nhấn vào đây để xem nha.

Comments are closed.

phone-icon