Trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào tổ chức lễ hội Bản Sắc Châu Á

0

Trường Mẫu Giáo HOA ANH ĐÀO trực thuộc Tu viện Mẹ Vô Nhiễm, là Tu viện lớn thứ II của Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp. Trường tọa lạc tại: 377/22 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. 

Là ngôi trường đã được thành lập hàng chục năm nay với đội ngũ Ban Giám Hiệu và giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm giáo dục trẻ em, trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào mang trên vai sứ vụ Giáo dục trẻ em trở thành những con người tốt, có đức có tài. Do đó, ngoài các chương trình học tập bắt buộc, BGH và các Giáo viên còn có những sinh hoạt ngoại khóa giúp cho các bé không chỉ mở rộng tầm hiểu biết qua những trải nghiệm thực tế, mà qua đó còn giúp các em hiểu chuyện hơn, học hiểu nhiều kỹ năng mềm hơn.

Mới đây, nhà trường đã tổ chức Lễ hội BẢN SẮC CHÂU Á nhằm tạo cơ hội cho các bé được tiếp cận với các nhân vật mình yêu thích, trải nghiệp thực tế nhiều nền văn hóa khác nhau qua thực nghiệm giã gạo đêm trăng, bắt gà … của Việt Nam, làm kim chi của Hàn Quốc, khám phá xứ sở Hoa Anh Đào và trò chơi Sumo tại Nhật Bản, lễ hội sắc màu tại Ấn Độ, lễ hội té nước tại Thái Lan… Tham dự lễ hội này, các bé không chỉ được chơi, được vui cười, được trải nghiệm thực tế, được mặc quần áo đẹp … mà còn được học để biết yêu và tôn trọng văn hóa của đất nước mình cũng như các dân tộc khác.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại nét đẹp hồn nhiên, đáng yêu và đáng nhớ của các bé trong Lễ hội BẢN SẮC CHÂU Á tại trường Mẫu giáo Hoa Anh Đào:

Lễ hội Bản sắc Á Châu (2)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (3)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (9)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (15)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (20)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (21)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (23)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (25)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (59)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (60)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (61)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (62)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (64)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (70)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (71)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (73)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (38)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (39)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (45)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (46)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (47)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (48)

Lễ hội Bản sắc Á Châu (49)

Còn rất nhiều hình rất xinh của các bé, xin mời nhấn vào đây để xem tất cả hình.

Comments are closed.

phone-icon