Hạt giống yêu thương – Chicken Soup for the Soul

0

HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG 

tên tác phẩm :  Hạt giống yêu thương – Chicken Soup for the Soul

Tác giả: Jack Canfield – Mark Victor Hansen – Marcia Higgins White

Nhà xuất bản : Văn hóa Sài Gòn

Năm xuất bản 2009 

Số trang 176  trang

Khổ sách 13×20.5  cm

Hạt giống yêu thương là tập sách thứ 20 trong loạt tủ sách tâm hồn Chiken Soup for the Soul. Sách bao gồm những câu chuyện về tình cảm trong cuộc sống, chúng tựa như những hạt giống, cần được chăm sóc, quan tâm đúng cách để có thể nảy mầm, phát triển và kết quả yêu thương.Bạn sẽ nhận thấy được sức mạnh của sự cổ vũ và động viên của một người cô, một sức mạnh tinh thần đã giúp một cô gái vượt qua bao thử thách trong đời. Sự cổ vũ ấy đã ăn sâu vào tiềm thức, gieo mầm lòng tin vào cô bé từ khi còn ấu thơ. Bạn sẽ thấy được niềm vui, hạnh phúc của nghề giáo trong câu chuyện Nghề giáo.

Bạn có thể nhận được một sự lạc quan, yêu đời, bắt đầu một ngày mới vui vẻ, thoải mái hơn sau khi nghe xong câu chuyện Ông lão mù. Không những thế, bạn còn được nghe những câu chuyện về lòng tốt, về tình bạn, những tình cảm trong gia đình…
Tin chắc sau bạn đọc những câu chuyện nhỏ này, bạn đã có thể gieo mầm những hạt giống yêu thương cho chính bản thân, tâm hồn của mình và bạn còn có thể gieo mầm cho bạn bè, người thân, những người xung quanh, chăm sóc chúng, nuôi dưỡng chúng để bạn và ngườu thân có được những quả yêu thương trĩu nặng trong tâm hồn.

Mời bạn cùng đến thư viện tìm đọc những chuyện ngắn hữu ích này.

* Nếu bạn muốn muốn tìm nghe những câu chuyện này mời bạn cùng đến : http://truyenaudio.net/showthread.php?tid=258

Sưu tầm  Thủ Thư 

Comments are closed.

phone-icon