Đường Hy Vọng

0

ĐƯỜNG HY VỌNG 

 

Tác giả: ĐHY Phanxicoxavie Nguyễn Văn Thuận 

Số trang 286 trang

Khổ sách 10×15  cm

 

Cuộc sống có vô vàn những con đường, có con đường của thất vọng  – của hạnh phúc, của thất bại – của thành công, của hận thù – của tha thứ; có con đường của riêng tôi và có con đường của riêng bạn. Không ai buộc hay chọn giúp cho ta con đường nào cả, nhưng chính mỗi người phải tự  chọn lấy và bước đi.

Có một con đường từ lâu chúng ta đã lãng quên, đó là con “Đường Hy Vọng” – con đường của tình yêu thương và tín thác. Con đường mà Đức Hồng Y Phanxicoxavie Nguyễn Văn Thuận  đã bước đi và chỉ cho chúng ta để mỗi phút giây của ngày sống ta luôn biết kết hợp với Thiên Chúa trong mọi việc nhỏ bé, mọi biến cố trong đời. Vì khi ta có niềm tin và hy vọng, ta sẽ thấy được sinh lực để vươn lên. “Đường Hy Vọng” được thu nhỏ gồm 1001 số, mỗi số được rút ra và đúc kết thành chính kinh nghiệm bản thân rất ngắn gọn và dễ nhớ. Đức Hồng Y Phanxicoxavie Nguyễn Văn Thuận gửi cho chúng ta cả cuộc đời và mong ước chúng ta sẽ tìm thấy con đường hạnh phúc ngay ở trần gian trong ơn gọi, chức vụ của từng bậc sống.

“Đường Hy Vọng”  sẽ rộng mở và đời sống của chúng ta sẽ nên mạnh mẽ, tốt hơn nếu chúng ta chỉ một lần đọc những tâm khảm yêu thương của Đức Hồng Y Phanxicoxavie Nguyễn Văn Thuận.

“Đường Hy Vọng” là lời vang vọng trong sâu thẳm mời gọi chúng ta bước đi. Bạn hãy tin tưởng bước vì không chỉ mình bạn đi trên con đường hạnh phúc này. Hơn nữa, chỉ khi bạn dám bước đi thì đích đến mới trở nên gần.

Vậy mời các bạn mau tìm đến với “Đường Hy Vọng” để mỗi người chúng ta sống vui, sống thánh giữa đời, bạn nhé!

Maria Thùy Như (Thỉnh Sinh)

Comments are closed.

phone-icon