Sách mới: Gia đình sống Lời Chúa

0

GIA ĐÌNH SỐNG LỜI CHÚA 

MÙA VỌNG VÀ GIÁNG SINH, MÙA CHAY VÀ PHỤC SINH NĂM A.B.C

Tác giả: Nữ tu Phạm Thị Oanh 

Nhà xuất bản: Phương Đông

Năm xuất bản: 2013

Số trang: 286 trang

Kích cỡ : 14×20

GIA ĐÌNH SỐNG LỜI CHÚA 

CHÚA NHẬT THƯỜNG NIÊN NĂM A.B.C

Tác giả: Nữ tu Phạm Thị Oanh

Nhà xuất bản: Phương Đông

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 384 trang

Kích cỡ : 14×20

Nhân năm “Phúc-Âm-hoá đời sống gia đình”, Hội Dòng Đaminh Tam Hiệp trân trọng giới thiệu bộ sách suy niệm Lời Chúa thích hợp cho các gia đình. Đây là 1 tập sách suy niệm đầu đủ cả 3 năm A.B.C rất tiện lợi và đầy ý nghĩa. Để có thể hiểu hết ý nghĩa bộ sách này, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc toàn bộ lời ngỏ của tác giả Phạm Thị Oanh

LỜI NGỎ

Thánh Ambrôsiô nói: “Anh em hãy uống lấy Chúa Kitô, uống lấy Lời của Người”.

Lời Chúa đến với chúng ta như một “Chủ thể”, vì Lời Chúa không bao giờ là một “đối tượng” để nghiên cứu; mặc dầu nơi Lời Chúa chính Thiên Chúa ẩn mình trong sự thấp hèn của ngôn ngữ nhân loại. Thiên Chúa sẽ nói khi chúng ta đọc Lời Chúa. Chúng ta hãy để cho Lời Chúa lên tiếng hơn lời của bất cứ ai khác lên tiếng. (x.Raniero Cantalamessa)

Ước mong, khi chúng ta tuyên đọc trong đức tin, mỗi đoạn Lời Chúa trong Phụng vụ Thánh Lễ Chúa Nhật  với lòng khao khát lắng nghe chính Chúa nói, mỗi người sẽ cảm nghiệm được sự hiện diện yêu thương, nâng đỡ, cảm thông và sự hướng dẫn khôn ngoan, an hòa của Chúa trong từng hoàn cảnh sống của mình. Quả thực, chính Lời Chúa sẽ an định tâm hồn và điều hướng cuộc đời chúng ta.

Với ý nghĩa và mục đích trên, hai tập sách “Gia đình Sống Lời Chúa” Mùa Vọng & Giáng Sinh, Mùa Chay & Phục Sinh và Mùa Thường Niên năm ABC, sưu tập lại những mảnh vụn suy tư, diệu cảm Lời Chúa, đã gửi cho Nguyệt san Mẹ Hiền của các Bà Mẹ Công Giáo thành phố Hồ Chí Minh, mong chia sẻ với bạn đọc một vài gợi ý đơn thành và tạo nhịp cầu thân thương nối kết mọi người trong gia đình, để cùng hiệp thông tôn vinh Lời Chúa và trân quí lắng nghe tiếng Chúa thì thầm với mình. Lời Chúa nhủ khuyên, thanh luyện những khoảng tối nhem bẩn nội tâm hay trao cho chúng ta một mệnh lệnh, một sứ mạng để xây dựng gia đình hạnh phúc và sai chúng ta lên đường như những tia sáng giữa bóng đêm của xã hội đang bị tục hóa hiện nay.

Mến chúc các gia đình, đặc biệt các Mẹ hiền luôn thỏa nguyện, bình an và tràn đầy niềm vui nhờ lắng nghe và sống Lời Chúa.

Suy Lời Chúa trong gia đình là điều cần thiết canh tân đời sống gia đình. Vì Lời Chúa sẽ  làm cho đức tin của ta mỗi ngày được lớn mạnh hơn. Ước mong bạn đọc gần xa sẽ yêu thích bộ sách này. Để bạn đọc có thể dễ dàng tìm được sách, mời bạn đến với tác giả qua

Nữ tu Têrêsa Phạm Thị Oanh 

Emai: oanhteresa@yahoo.com

Điện thoại : 0613813995

Thủ Thư

Comments are closed.