Thay thái độ – Đổi cuộc đời

0

 THAY THÁI ĐỘ ĐỔI CUỘC ĐỜI 

Tác giả: Jeff Keller 

Tổng hợp – biên dịch : Nguyễn Văn Phước, Tâm Hằng, Ngọc Hân, Thu An

Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Năm xuất bản: 2005

Số trang: 190 trang

Kích cỡ : 14×20

Jeff Keller, từ một luật sư đã trở thành một thành viên của Hiệp hội thuyết trình viên quốc gia, một tác giả nổi tiếng – và hiện nay là Tổng giám đốc của tập đoàn “Attitude is Everything”, Inc. (Thái độ sống tạo nên tất cả – cũng đồng thời là tên cuốn sách). Đây là một tập đoàn đặc biệt chuyên tư vấn, nghiên cứu và hợp tác với các công ty, tập đoàn trên thế giới để phát triển và giúp mọi người hướng đến một thái độ sống tích cực nhằm vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt được hạnh phúc, thành công và ước mơ trong cuộc sống. Một tờ báo – thư điện tử cùng tên “Attitude is Everything” của ông cũng là nguồn động viên và cảm hứng của hàng triệu người trên khắp thế giới trong hành trình tìm ý nghĩa cuộc sống, khám phá ra khả năng vượt lên những giới hạn của con người. Một trong những cuốn sách có giá trị là :

Thay thái độ – Đổi cuộc đời  của tác giả Jeff Keller, kể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả về mặt vật chất và tinh thần – người đã rơi vào tận cùng của đau khổ, bế tắc, chán nản, mất niềm tin cuộc sống nhưng đã tìm cách vượt lên để thay đổi cuộc đời mình đơn giản bằng cách thay đổi thái độ sống. Bằng sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống là: Thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại của từng người. Trong khi người tiêu cực luôn nhìn đời bằng con mắt chán chường, bi quan, thất vọng thì người tích cực luôn nhìn cuộc sống bằng lăng kính lạc quan, biết thay đổi suy nghĩ, biết vạch ra mục tiêu và kiên trì theo đuổi mục tiêu đó.

Thay thái độ – Đổi cuộc đời ra đời đã giúp được hàng triệu người trên thế giới, trở thành một hiện tượng thời đại về cách nhìn cuộc sống và chọn lựa thái độ sống. Cuốn sách đã được mua bản quyền xuất bản ra 7 ngôn ngữ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tờ New York Times bình luận: “Đây là cuốn sách thực sự để dùng – không phải để đọc!”, “Tư duy mới của thời đại – Cuốn sách cứu người!

Thư viện trân trọng mởi bạn đọc cùng đến với tập sách giá trị này.

Thủ Thư

Comments are closed.