Sách hay: Mẹ Têrêsa, hãy đến làm ánh sáng của Ta

0

MẸ TÊRÊSA, HÃY ĐẾN LÀM ÁNH SÁNG CỦA TA

Biên tập và chú thích: Brian Kolodiejchuk,  Hội dòng Thừa Sai Bác Ái
Người dịch: Cam Thảo
Nhà xuất bản Văn Học
Năm xuất bản : 2008
Số  trang : 373 trang
Kích cỡ : 23.5 x 15.5

“Hãy đến làm ánh sáng của Ta” là những bí mật lần đầu tiên được tiết lộ về mẹ Têrêsa, tập hợp các thư từ và những thú nhận về “bóng tối” của Mẹ suốt gần 51 năm (10.09.1946 – 05.09.1997). “Hãy đến làm ánh sáng của Ta” là lệnh truyền Mẹ đã nhận được từ Đức Giêsu.

“Hãy đến làm ánh sáng của Ta”, tiếng nói ấy mỗi lúc một thôi thúc Mẹ cách mãnh liệt, cũng cho thấy Mẹ sống đức tuân phục một cách triệt để, khi tuân theo sự hướng dẫn của vị linh hướng trong tiến trình xem xét sự việc cách thận trọng. Cũng từ lúc “nghe” được “Tiếng nói” ấy, Mẹ bắt đầu bước vào hành trình đêm tối đức tin. Cho dẫu sau này, ánh sáng ấy đã được lan tỏa khắp nơi, đã gây ảnh hưởng đến nhiều tầng lớp trong xã hội khắp thế giới, đã đưa Chúa Giêsu đến với người bị bỏ rơi bên lề xã hội cũng như đã đưa con người đến với Chúa Giêsu, nhưng Mẹ vẫn phải sống trong tăm tối cho đến cuối đời của Mẹ. Qua Mẹ, Chúa đã thực hiện những điều vĩ đại. Sở dĩ Mẹ được như thế bởi Mẹ được thúc đẩy bởi  tình yêu Chúa Giêsu Kitô.

MẸ TERESA, Hãy đến làm ánh sáng của Ta”, Cuốn sách giúp củng cố đức tin và nâng đỡ lòng nhiệt huyết cho người tông đồ Chúa Kitô.

Mời quý bạn đọc cùng đến với MẸ TERESAHãy đến làm ánh sáng của Ta”, một tập sách hữu ích.

Maria Trương Thị Phượng

 

Comments are closed.