Hội thảo “Bé khỏe – Bé ngoan” + Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 Trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào và trường Mầm Non Tuổi Ngọc (Bình Hà)

0

Hội thảo “Bé khỏe – Bé ngoan” + Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 Trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào và Trường Mầm Non Tuổi Ngọc (Bình Hà)

 

***TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA ANH ĐÀO TỔ CHỨC HỘI THẢO “BÉ KHỎE-BÉ NGOAN”   MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

HỘI THAO BÉ KHỎE BÉ NGOAN: Thi tài năng: Bé khỏe bé khéo 

Việc  nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động, nhằm giúp trẻ phát triển các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền bỉ, tính mạnh dạn tự tin, đoàn kết khi tham gia các hoạt động tập thể 

Tiếp tục tăng cường bổ sung các phương tiện, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phát triển vận động cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm huy động tối đa sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa gia đình nhà trường và xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất, tăng cường các điều kiện cơ hội cho trẻ vận động

Tạo cho các bé có một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực đáp ứng nhu cầu vận động, tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất, qua hoạt động này khuyến khích các trẻ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe tạo tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh và cộng đồng. Đặc biệt giúp các bé nhanh nhẹn sáng tạo, kỹ năng làm việc chung, tham gia tốt trong các hoạt động, nhanh nhẹn tự tin trong các hoạt động…. đó là lý do của buổi hội thao.

CÁC TRÒ CHƠI SẼ DỰ THI TRONG HỘI THAO BÉ KHỎE BÉ NGOAN

Khối mầm: 2 trò chơi:

  • Chuyển bánh (lương thực) về kho
  • Cướp cờ

       Chuyển bánh (lương thực) về kho

Cướp cờ

   Khối Chồi: 2 trò chơi

– Nhảy bao bố

– Ném bolling

       Nhảy bao bố

Ném bolling

  Khối Lá : 2 trò chơi.

       – Thử sức – Kéo co

           Giáo viên:  1 trò chơi 

                   – Kéo co

Đó là nội dung của cuộc thi chúng con muốn gửi đến những thành quả tốt đẹp của mình để bày tỏ lòng tri ân của Dì Bề trên Tổng quyền, quý Dì trong ban Tổng, Quý Dì Nhất, Quý Dì Giáo và toàn thể chị em nhân ngày 20-11.

Xin nhấn vào đây để xem toàn bộ file hình

***TRƯỜNG MẦM NON TUỔI NGỌC (Bình Hà) TỔ CHỨC  MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Mỗi chúng ta đều ý thức rằng: Việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ thơ là sự nghiệp hết sức quan trọng để vun trồng tương lai cho Thế giới.

Chính quý Cô Thầy là những người chắp cánh ước mơ cho thế hệ tuổi thơ bay vào vùng trời tri thức và lớn lên về nhân cách. Nghĩa cử cao đẹp ấy, công ơn cao dày ấy được những học trò của bao thế hệ mãi mãi khắc ghi, và thể hiện lòng biết ơn một cách đặc biệt trong ngày Hiến Chương Nhà Giáo 20/11.

Hoà cùng niềm vui với quí cô thầy và triệu triệu con tim đang reo vui của những người học trò, các bé của trường MN TUỔI NGỌC cũng muốn thể hiện niềm vui và lòng biết ơn của mình qua chương trình văn nghệ trong ngày mừng Nhà Giáo Việt Nam hôm nay.

 Xin nhấn vào đây để xem toàn bộ file hình

Comments are closed.