Thư cám ơn của chị Maria Nguyễn Thị Kim Anh

0
Anh Giuse Nguyễn Hoàng Huyên
C. Maria Hoàng T. Phương Nhã

Kính thưa Dì Bề trên Tổng Quyền, Quý Dì trong Ban Tổng, Quý Dì Bề trên, Quý Dì cùng toàn thể Quý Chị, Quý Em.

Thật là một sự mất mát và đau lòng cho gia đình của em qua cái chết của cháu gái (đứa con thứ 2 của Anh Huyên): mới 8 tháng tuổi đang trong bụng mẹ và chết trong bụng…may thay sinh ra được và cứu được mẹ an toàn. Gia đình cũng đang rất buồn cho gia đình Anh chị vì cách 10 năm mới có thêm 1 cháu này.

Chôn đứa cháu gái chưa được 5 ngày thì Ba của cháu là Anh Giuse Nguyễn Hoàng Huyên (là Anh ruột của em) đã ra đi trong 1 tai nạn lật xuồng trong khi đi công tác ở Công ty. Trong vụ đó có 6 người chết, trong đó có Anh ruột của em và em họ của em (là con của Cậu ruột).

Trong sự đau thương này, gia đình em nhận được rất nhiều lời cầu nguyện của gia đình Hội Dòng ta. Hội Dòng còn cử người đại diện về tham dự Thánh lễ cầu nguyện, chia sẻ cả tinh thần lẫn vật chất cho gia đình em. Gia đình em xin chân thành cám ơn Dì Bề trên Tổng Quyền, Quý Dì trong Ban Tổng, Quý Dì Bề trên cùng Quý Dì và toàn thể Quý Chị, Quý Em.

Cũng thật tạ ơn Chúa đã sắp đặt để gia đình em đưa được xác Anh về 1 đêm và Đại gia đình nội ngoại quyết định đưa 2 anh em đi chôn 1 lần vì xác của Anh Huyên không thể để lại được nữa ( vì 2 đêm và gần 2 ngày ở dưới nước mới thấy xác).

Em và Đại gia đình của em xin chân thành cám ơn Mẹ Hôi Dòng rất nhiều.

Xin Hội Dòng cũng tiếp tục hiệp ý cầu nguyện cho Anh và Em của em sớm được hưởng tôn nhan Chúa và chị dâu, đứa con trai còn lại được mọi sự bằng an.

Em xin thay mặt gia đình. Một lần nữa, Em cám ơn Dì Bề trên Tổng Quyền, Quý Dì trong Ban Tổng, Quý Dì Bề trên, Quý Dì cùng toàn thể Quý Chị, Quý Em.

 Em Maria Kim Anh

Comments are closed.

phone-icon