Thông tin về khoá thanh tuyển Tu Sinh 2012

0

THÔNG TIN VỀ KHOÁ THANH TUYỂN TU SINH 2012

Đáp lại lời mời gọi: “nếu con muốn, hãy từ bỏ mọi sự rồi cất bước theo Thầy” (x.Mt 19, 21), hơn 30 thanh nữ tuổi từ 17-25 đã tham dự khoá thanh tuyển tu sinh từ ngày 22 – 26/7/2012 tại Hội Dòng Đaminh Tam Hiệp.

Để giúp các ứng sinh tìm hiểu ơn gọi thuyết giáo, Ban Giám Đốc Thỉnh Viện đã gửi thông báo về khoá thanh tuyển đến các Giáo Xứ trong và ngoài Giáo Phận. Thông tin này cũng được đăng tải trên trang web của Hội Dòng từ gần 1 tháng trước.

 Trong ngày đầu tiên của khoá thanh tuyển, Ban Giám Đốc Thỉnh viện và các Thỉnh Sinh đã có mặt tại cổng Nhà Dòng từ sáng sớm để đón tiếp các tu sinh. Trong những ngày lưu lại Hội Dòng, các em dự tu sẽ được Quí Dì trong Ban Tổng Cố Vấn và Quí Dì Giáo hướng dẫn định hướng ơn gọi, tập cầu nguyện với Tin Mừng, học biết về Thánh Đa Minh, linh đạo Dòng Đa Minh và đồng hành thiêng liêng.

Để giúp các tu sinh đang mắc ngăn trở học hành có cơ hội tham dự khoá thanh tuyển 2012, Ban Giám Đốc Thỉnh Viện sẽ mở khóa thanh tuyển đợt 2 từ ngày 15- 19/8/2012 cho các em không thể tham dự đợt thanh tuyển này.

Ước mong Hội Dòng sẽ có thêm nhiều những ơn gọi khao khát, nhiệt thành theo Chúa trong ơn gọi tu trì theo linh đạo Đa Minh.

Chị Giám Đốc Thỉnh Viện cùng cầu nguyện với các Tu Sinh

BTT.

Comments are closed.