Thông báo: Tạm Hoãn Thời Gian Tìm Hiểu Ơn Gọi

0

THÔNG BÁO TẠM HOÃN THỜI GIAN TÌM HIỂU ƠN GỌI
NĂM 2020 – 2021

          Kính thưa quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ, Quý Bậc Phụ Huynh cùng cộng đoàn dân Chúa, đặc biệt các bạn thanh thiếu nữ. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 đang ngày một bùng phát mạnh mẽ, Ban Điều Hành Thỉnh Viện Hội Dòng ĐA MINH TAM HIỆP chúng con xin kính gởi Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ cùng toàn thể Quý Vị thông báo về việc tạm hoãn khóa tìm hiểu ơn gọi của Hội Dòng chúng con được dự định tổ chức vào Thứ Tư, 12/08/2020 –Thứ bảy, 15/08/2020 sắp tới.

         Nhận biết đây là tình hình khách quan chung, nhưng Ban Điều Hành chúng con xin được chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Cha và toàn thể Quý Vị. Tuy nhiên, khi cơn dịch đã bớt đi và các sinh hoạt tôn giáo chính thức được hoạt động trở lại, chúng con xin Quý Cha cùng Quý Vị tiếp tục gởi đến cho Hội Dòng chúng con những ơn gọi mới. Trong thời gian này, những bạn trẻ nào muốn tìm hiểu ơn gọi trong Hội Dòng, xin Quý Cha, Quý Vị cùng các bạn nữ đừng ngại liên hệ với trực tiếp với chúng con qua địa chỉ:

        + Sr Giáo Anna Lệ Thùy (Điện thoại: 0796716132)

           Email: ts.dmtamhiep@gmail.com

        + Sr Giáo Têrêsa Minh Trầm (Điện thoại: 0799995359 – 0365703521)

            Email:  minhminhtram1984@gmail.com

        + Facebook: Thỉnh Sinh Dòng Đa Minh Tam Hiệp

        Trong tình hiệp thông,  xin Quý Cha cùng toàn thể Quý Vị thêm lời cầu nguyện cho Hội Dòng chúng con và cho toàn thế giới sớm vượt qua được cơn đại dịch. Đồng thời,  xin giúp chúng con chuyển thông báo này đến mọi người chưa nhận được.

         Một lần nữa chúng con xin chân thành cám ơn và cáo lỗi.

                                                         TM Ban điều hành Thỉnh Viện Đa Minh Tam Hiệp

                                                                      Nt. Anna Nguyễn Thị Lệ Thùy

                                                                            Giáo Chính Thỉnh Viện

Comments are closed.