GV-CNV trường MG Hoa Anh Đào tĩnh tâm Mùa Vọng

0
Vào lúc 5 giờ chiều thứ Hai ngày 14.12.2020, tại trường MG Hoa Anh Đào – một trong 3 cơ sở của HD Đa Minh Tam Hiệp đã có buổi tĩnh tâm Mùa Vọng dành cho GV-CNV của trường.
Với chủ đề “Trở Nên Người Lan Toả Bình An”, Sr. Maria Hồng Quế – vị giảng huấn – đã giúp các tham dự viên nhận diện khuôn mặt của hạnh phúc có trong Tin Mừng, trong gia đình, trong những người bạn tốt, và trong tình yêu thương mà người ta nhận được từ những đồng nghiệp xung quanh, từ những em học trò của mình. Sr. Maria đưa ra một một số câu hỏi giúp các tham dự viên cật vấn như: Tôi đã sử dụng khí cụ nào để xây dựng bình an cho tâm hồn, cho đồng nghiệp, cho các em học sinh và cho ngôi trường Hoa Anh Đào thân thương của mình? Những loại vũ khí nào còn tồn tại trong tôi và dễ gây ra xung đột với người khác mà tôi cần phải loại bỏ? Liệu tôi đã sẵn sàng “Xin Vâng” với lời mời gọi trở nên những cánh tay nối dài của Chúa, tiếp tục sứ mạng của Chúa, đem niềm vui và an bình của Ngài đến cho người khác chưa?
Buổi tĩnh tâm kết thúc vào lúc 8 giờ tối cùng ngày trong tình yêu của Thiên Chúa và sự bình an được lan tỏa qua quyết tâm sẵn sàng lan tỏa tình yêu Thiên Chúa đến trong gia đình, mái trường, lớp học, giữa bạn đồng nghiệp và cho những học trò thân yêu. 
Xin cầu chúc Ban Giám Hiệu, quý giáo viên và toàn thể công nhân viên trường mẫu giáo Hoa Anh Đào một mùa Giáng Sinh an lành.
Ban truyền thông

Comments are closed.