Giờ cầu nguyện cuối năm 2021

0

Với tâm tình tạ ơn và yêu mến, tối nay – buổi tối cuối cùng của năm 2021, toàn thể chị em tại Nhà Mẹ Tam Hiệp đã quây quần bên Linh đài Đức Mẹ để dâng giờ cầu nguyện cuối năm.

Suốt một năm dài 365 ngày của năm 2021 vừa qua, giữa biết bao biến động, khó khăn, hoang mang và lo lắng, Thiên Chúa vẫn yêu thương, chăm sóc và gìn giữ chị em được bình an. Biết bao ơn lành đã được ân ban cho Hội dòng nhờ lời cầu bầu của Trinh Mẫu Maria, thánh Cả Giuse, thánh nữ Catarina cùng các thánh Dòng Đa Minh. Giờ cầu nguyện với tràng chuỗi Mân Côi kính Đức Mẹ là lời tri ân của chị em trong Hội dòng kính dâng lên Chúa, Mẹ Maria và các Thánh. Đồng thời cũng là lời xác tín vào sự chở che, yêu thương và chăm sóc từ mẫu của Mẹ trong Năm Mới 2022, Mẹ sẽ chuyển cầu lên Chúa những lời nguyện ước của chị em lên Thiên Chúa và tiếp tục gìn giữ che chở Hội dòng, những người thân yêu của chị em và toàn thể thế giới.  

Nguyện xin Chúa đoái thương đón nhận lòng biết ơn, tâm tình sám hối và tín thác của đoàn con Đa Minh Tam Hiệp và chúc phúc lành cho 365 ngày mới sắp tới của chúng con.

Ban Truyền Thông

Comments are closed.