Trường Mầm Non Măng Non khai giảng năm học 2022 – 2023

0

Sáng nay, cùng với học sinh trên toàn quốc, các bé học sinh của trường Mầm Non Măng Non đã đến trường tham dự Lễ Khai Giảng năm học 2022 – 2023.

DSC_0093

Cùng đến tham dự với các bé là Sr. Maria Đinh Thị Ngát, Tổng cố vấn – Đặc trách Sứ vụ của Hội dòng, Sr. Maria Nguyễn Thụy Bảo Nhu – Bề trên Tu viện Trung ương, Sr. Agatha Hoàng Thị Giáng Thu – Hiệu trưởng Trường Mầm non Măng Non, Sr. Maria Nguyễn Phương Trang – Hiệu phó chuyên môn và Sr. Maria Đỗ Thị Ngà – Hiệu phó bán trú. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của quý phụ huynh học sinh và toàn thể giáo viên – công nhân viên của trường. 

DSC_0112

Sau tràng pháo tay lớn chào nhau, các anh chị khối Lá nhảy khởi động trên bài nhạc nền “Em yêu trường em”. 

DSC_0107

Ngay sau đó, Sơ Hiệu phó Bán trú, Maria Đỗ Thị Ngà tuyên bố lý do của buổi lễ hôm nay và Sr. Agatha Hoàng Thị Giáng Thu – Hiệu trưởng, lên báo cáo và triển khai phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời, tuyên bố khai giảng năm học 2022 – 2023 với nghi thức nhấn tiếng chuông đầu tiên cho năm học mới.   

DSC_0114

DSC_0119

 Khi tiếng chuông vang lên là lúc năm học mới của trường chính thức bắt đầu, mở ra con đường khám phá về tri thức, kỹ năng sống, môi trường xung quanh dành cho các bé.

DSC_0126

Sau tiếng chuông, các bé cùng với quý Sơ và quý Cô đứng lên cầu xin Chúa chúc phúc lành và ban ơn bình an cho các bé cũng như nhà trường trong năm học mới.

DSC_0134

DSC_0138

DSC_0139

Chương trình được tiếp nối với đôi lời phát biểu ngắn gọn của vị đại diện Ban phụ huynh  

DSC_0150

và lời động viên, khích lệ của Sơ Bề trên Tu viện dành cho toàn thể giáo viên, học sinh và công nhân viên của nhà trường.

DSC_0154

Buổi lễ khai giảng bỗng trở nên sôi động khi bước vào phần Văn nghệ với sự xuất hiện của các chú Minion từ phương xa bay đến để cùng với các bé chào năm học mới.

DSC_0163

DSC_0184

Khi các chú Minion rời đi thì các bé Khối Lá biểu diễn vũ khúc rất nhỉ nhảnh, dễ thương mang tựa đề “Vui Đến Trường”, thể hiện niềm vui khi được trở lại trường để gặp bạn bè, được chơi và nhất là được học rất nhiều điều hay, điều mới cho tiến trình lớn lên của các bé.

DSC_0226

Cuối cùng, các bé được chiêm ngắm các cô giáo của mình múa bài “Yêu sao nghề giáo” – một vũ khúc nói lên tâm tư tình cảm của những cô giáo mầm non yêu nghề, yêu trẻ và yêu đất nước để cố gắng dạy dỗ cho học trò của mình những điều tốt đẹp nhất để các con được lớn lên mạnh khỏe, có đức có tài để phục vụ và xây dựng quê hương.  

DSC_0261

Vũ khúc này cũng khép lại buổi lễ khai giảng tuy ngắn gọn nhưng rất vui và ý nghĩa cho năm học 2022 -2023.

Tạ ơn Chúa đã ban cho trường Mầm Non Măng Non một ngày lễ khai giảng bình an và vui tươi. Xin phúc lành của Chúa luôn ở cùng các bé, quý cô, quý phụ huynh, quý công nhân viên của trường Mầm Non Măng Non để mọi người được khỏe mạnh, vui tươi và hăng hái bước vào niên học mới này.

Hình ảnh đầy đủ của buổi lễ khai giảng năm học 2022 -2023 xin xem tại đây

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon