Lời cầu nguyện phó thác thế giới cho Trái Tim Mẹ Maria

0

Lời cầu nguyện phó thác thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria của Đức Thánh Cha Phanxicô

Lạy Đức Trinh Nữ Fatima rất thánh, với lòng biết ơn được đổi mới vì sự hiện diện từ mẫu của Mẹ, chúng con hợp tiếng với tất cả mọi thế hệ chúc tụng Mẹ là người diễm phúc.

Nhờ Mẹ chúng con ngợi khen những công trình bao la của Thiên Chúa, Ngài là Đấng không bao giờ mệt mỏi, với lòng từ bi đã cúi mình trên nhân loại sầu muộn vì sự ác và bị tổn thương vì tội lỗi, để chữa lành và cứu vớt loài người.

Xin Mẹ vui lòng đón nhận hành động phó thác mà hôm nay, với lòng tin tưởng chúng con thực hiện trước ảnh tượng của Mẹ mà chúng con rất quí mến.

Chúng con chắc chắn rằng mỗi người chúng con đều quí giá trước mắt Mẹ và không điều gì trong tâm hồn chúng con xa lạ đối với Mẹ. Chúng con để cho cái nhìn rất dịu dàng của Mẹ đến với chúng con và đón nhận sự âu yếm an ủi qua nụ cười của Mẹ.

Xin Mẹ giữ gìn cuộc sống của chúng con trong vòng tay của Mẹ: xin Mẹ chúc phúc và củng cố mọi ước muốn làm điều thiện nơi chúng con; xin khơi dậy và nuôi dưỡng đức tin chúng con, nâng đỡ và soi sáng đức cậy, khích động và linh hoạt đức ái; xin Mẹ hướng dẫn tất cả chúng con trên con đường thánh thiện.

Xin dạy chúng con tình yêu thương ưu tiên của Mẹ dành cho những người bé nhỏ nghèo hèn, những người bị loại trừ và đau khổ, các tội nhân và những người có tâm hồn lạc hướng, xin Mẹ tập họp tất cả dưới bàn tay che chở của Mẹ và giao phó tất cả cho Con Yêu Dấu của Mẹ là Chúa Giêsu của chúng con. Amen.

Sr. Sen Trắng chuyển ngữ
Nguồn zenit.com

Comments are closed.